Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

AmazonTai nghe không dây bán chạy nhất

Cộng đồng công nghệ nói chung đang nhận ra rằng đôi khi, trả nhiều tiền hơn không nhất thiết mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn. Tai nghe không dây trên amazon có giá từ khoảng 15 USD đến hàng nghìn USD.

Nhưng với hơn 12.000 lượt đánh giá và 4.2 xếp hạng sao trên amazon, những Tai nghe Bluetooth MPOW Flame (Thấy trên Amazon) chính thức là tai nghe không dây phổ biến nhất và bán chạy nhất trên Amazon.

Đầu tiên, chúng là những chiếc tai nghe không dây hoàn toàn có dây nối hai bên. Chúng kết nối với thiết bị của bạn qua Bluetooth và việc kết nối thực sự dễ dàng như mong muốn.

Chính tất cả những thứ bổ sung mà bạn nhận được chỉ với 20 đô la đã khiến những chiếc tai nghe này trở nên đặc biệt. Trước hết, chúng được xếp hạng chống nước IPX7 nên chúng hoàn hảo cho thể thao. Chạy bộ với những thứ này không phải là vấn đề gì cả. Chúng được bảo vệ khỏi mồ hôi và mưa nhẹ bằng lớp phủ nano chống nước.

Chúng có các đầu cánh vòng quanh tai bạn để giữ chúng đúng vị trí và bạn có thể chắc chắn rằng chúng sẽ không rơi ra khỏi tai ngay cả trong các hoạt động thể thao khắc nghiệt. Và thực tế là chúng vẫn cực kỳ nhẹ ngay cả khi có đầu cánh khiến đây trở thành một trong những tai nghe không dây thoải mái nhất mà tôi từng thử.

Chất lượng âm thanh đủ tốt với mức giá bạn phải trả. Chúng không tốt bằng Airpod; nhưng những thứ đó có giá hơn 150 đô la. Sự tách biệt giữa đế và dụng cụ được kiểm soát mà bạn nhận được thực sự có giá trị hơn số tiền bạn đang trả.

7-9 thời lượng pin hoạt động hàng giờ là những gì họ khẳng định tai nghe của họ có thể mang lại cho bạn. Tôi thường ở giữa 7 Và 7.5 giờ sử dụng của tôi. Có lẽ là do tôi luôn để âm lượng tối đa. Nhưng đó là thời lượng pin ổn định; hơn nhiều so với Air pod và các tai nghe không dây cao cấp khác. Bạn cũng nhận được đầy đủ bột trong 1.5 giờ giờ sạc.

Tôi thích thực tế là các nút điều chỉnh âm lượng và phát/tạm dừng nằm trên tai nghe bên phải chứ không phải trên dây vì điều đó khiến tai nghe bị xệ xuống một bên. Ngoài ra còn có một micro nhỏ để gọi rảnh tay.

Với tất cả các tính năng tuyệt vời này chỉ với $20, bạn sẽ có thêm một vài điểm nhấn khiến đây trở thành chiếc tai nghe không dây bán chạy nhất. Đầu tiên, tai nghe được đựng trong hộp du lịch bên trong hộp. Sau đó, bạn cũng nhận được tai nghe với nhiều màu sắc khác nhau. Đỏ, đen và xanh nhấp nháy.

Đây chắc chắn là những chiếc tai nghe nhét tai tốt nhất mà bạn sẽ nhận được dưới 50 đô la và chúng chỉ có giá 20 đô la. Chi phí để định giá ở đây là chưa từng có!

Xem chúng trên Amazon.