Ambrane ra mắt hai loại tai nghe TWS mới tại Ấn Độ; Giá khởi điểm Rs. 1, 799

Ambrane ra mắt hai tai nghe nhét tai TWS ở Ấn Độ

Kể từ khi tai nghe TWS bắt đầu có được sức hút ở Ấn Độ, chúng tôi đã thấy nhiều công ty tung ra thị trường tai nghe không dây. Gần đây, các công ty như JBL và Acer đã công bố tai nghe TWS của họ tại Ấn Độ. Giờ đây, công ty cây nhà lá vườn Ambrane đã đưa ra hai mẫu tai nghe TWS mới ở Ấn Độ với giá cả phải chăng.

Nhà sản xuất phụ kiện đã ra mắt hai mẫu tai nghe TWS mới – Ambrane Dots 11 và Ambrane Dots 20 – tại Ấn Độ hôm nay. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét các thông số kỹ thuật và thiết kế chính của cả hai mô hình.

Tai nghe Ambrane TWS: Thiết kế và Thông số kỹ thuật

Giờ đây, Ambrane Dots 11 và Dots 20 có thông số kỹ thuật tương tự nhưng có thiết kế khác nhau.

Ambrane Dots 11, mô hình cao cấp hơn, có thiết kế không thân và trông giống như Skullcandy Spoke ra mắt năm ngoái. Nó cũng đi kèm trong một hộp sạc điển hình có cổng USB-C với hỗ trợ sạc nhanh. Theo công ty, Dots 11 cung cấp pin dự phòng lên đến 20 giờ, với nhiều lần sạc thông qua hộp sạc. Trong một lần sạc, những chiếc tai nghe chụp tai TWS này có thể chạy tới 5 giờ. Ngoài ra, có các điều khiển cảm ứng cho phương tiện, trợ lý giọng nói như Google Assistant và Siri, và gọi điện trên tai nghe.

Đến với tai nghe nhét tai Dots 20 TWS cấp thấp hơn, những tai nghe này có thiết kế tập trung vào thân. Có nghĩa là không giống như Ambrane Dots 11, tai nghe nhét tai Dots 20 có thân dài nhô ra từ phía dưới. Hơn nữa, chúng đi kèm với một hộp sạc mỏng hơn Dots 11. Chúng cũng hỗ trợ sạc nhanh qua cổng USB-C. Hơn nữa, Dots 20 cung cấp thời gian chơi lên đến 25 giờ, nhiều hơn so với Dots 11.

Về thông số kỹ thuật, Dots 11 và Dots 20 khá giống nhau. Dots 11 đắt tiền có các trình điều khiển động 7mm, cung cấp tính năng âm trầm cao. Mặt khác, Dots 20 có các trình điều khiển 10mm với hỗ trợ Khử tiếng ồn Môi trường (ENC), loại bỏ tiếng ồn xung quanh trong các cuộc gọi thoại để có hiệu suất micrô tốt hơn.

Cả hai thiết bị đều hỗ trợ Bluetooth 5.0 cho kết nối nhanh và đi kèm với xếp hạng IPX5 cho khả năng chống nước.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Hiện tại, Ambrane Dots 11 có tùy chọn màu đen và có giá Rs 1, 999 trên trang web chính thức của công ty. Tuy nhiên, mô hình này cũng có sẵn trên các nền tảng thương mại điện tử bao gồm Amazon và Flipkart.

Mặt khác, Ambrane Dots 20 có hai tùy chọn màu sắc – Đen và Trắng. Trên trang web chính thức, nó có giá Rs 1, 799. Trên Amazon và Flipkart, tuy nhiên, bạn có thể tận dụng các chương trình giảm giá để nhận được những chồi này với giá thậm chí rẻ.