AMD cập nhật dòng vi xử lý EPYC 7Fx2 cho hiệu năng cao


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: AMD cập nhật dòng vi xử lý EPYC 7Fx2 cho hiệu năng cao

CÁC Chúa ơi đã công bố một bản cập nhật cho gia đình của nó Bộ vi xử lý AMD EPYC thế hệ mới với ba mẫu máy mới hứa hẹn mang lại hiệu suất và giá trị trên mỗi lõi cho khối lượng công việc thương mại cao cấp. HPC (tính toán hiệu năng cao), cơ sở dữ liệu cơ sở hạ tầng siêu hội tụ🇧🇷

Bộ vi xử lý mới được công bố là AMD EPYC 7F32 (với 8 lõi), AMD EPYC 7F52 (với 16 lõi) và AMD EPYC 7F72 (của 24 lõi) kết hợp Kiến trúc vô cực AMD có lõi”thiền học 2“. Ba mô hình có thể cung cấp hiệu suất ở tốc độ cao hơn, cho phép những CPU máy chủ x86 hiệu suất cao hơn trên mỗi lõi thế giới, theo AMD.

Các mẫu bộ xử lý AMD EPYC 7Fx2 mới nhằm mục đích sử dụng cho thị trường doanh nghiệp, hứa hẹn HPC (tính toán hiệu suất thương mại) cao hơn tới 94% so với các đối thủ cạnh tranh.

Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) hiện có và các đối tác mới đã hỗ trợ nâng cấp dòng bộ xử lý AMD EPYC 7Fx2 series. Kiểm tra nó ra dưới đây:

Công nghệ Dell – sẽ hỗ trợ cả ba bộ xử lý trên dòng máy chủ dựa trên AMD EPYC của Dell EMC PowerEdge.
HPE – Sẽ hỗ trợ ba bộ vi xử lý trong sistema Máy chủ HPE Apollo 2000 Gen10 Plus, HPE ProLiant DL385 Gen10 Plus và máy chủ HPE ProLiant DX được công bố gần đây.
Đám mây của IBM – Nhà cung cấp đám mây đầu tiên hỗ trợ bộ xử lý trong sản phẩm kim loại trần mới nhất của họ có sẵn trong Q2.
lenovo – sẽ hỗ trợ bộ xử lý AMD EPYC 7Fx2 mới trong nền tảng ThinkSystem SR635 và SR655.
Microsoft – ghi nhận tác động của bộ xử lý AMD EPYC 7Fx2 mới đối với việc cung cấp cho khách hàng nền tảng dữ liệu của Microsoft trải nghiệm tốt nhất có thể, bao gồm SQL Server® TPM cao hơn tới 17%.
Nutanix – Phần mềm Nutanix HCI sẽ được hỗ trợ trên các máy chủ HPE ProLiant dựa trên AMD EPYC chọn lọc vào tháng 5 và trên bộ xử lý AMD EPYC 7Fx2 trong các máy chủ HPE ProLiant DX có sẵn trong Quý 3.
siêu vi mô – Ra mắt nền tảng Super Blade đầu tiên dựa trên AMD EPYC thế hệ thứ 2, với sự hỗ trợ ngay lập tức cho bộ xử lý AMD EPYC 7Fx2 mới.
VMware – Hỗ trợ bộ vi xử lý AMD EPYC 7Fx2 thế hệ thứ 2 mới, cho phép khách hàng tiếp cận các nền tảng ảo hóa mạnh mẽ.

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button