AMD để Cung cấp đến 3 Trò chơi với RX 5000 Thẻ, bao Gồm cả Evil 3 và MHW: Iceborne

AMD

AMD sẽ được đổi mới của họ “Tăng Trò chơi” cung cấp trong tháng, với một dòng sản phẩm mới của trò chơi cho những người mua nó cuộn RX 5000 loạt đồ họa thẻ. Trước đây, công ty cung cấp trò chơi như Nổ 3Ma trinh Sát Ngắt đó, và Thế Giới bên Ngoài cho những người mua RX 5000 thẻ hoặc Ryzen bộ vi xử lý. Đề nghị đó đã kết thúc vào ngày 31 (với những người tham gia có cho đến ngày 31 để đổi mã), nhưng nó có vẻ như khuyến mãi đã thành công, đủ để làm một lần nữa.

Trong khi AMD chưa chính thức thông báo mới Tăng Trò chơi mãi, VideoCardz dường như có đầu chi tiết. Nếu bạn mua nó cuộn RX 5700 hoặc 5700 XT, bạn sẽ nhận được Cư dân Ác 3 và con Quái vật Săn thế Giới: Iceborne, trong khi những người mua một chiếc RX 5500 XT sẽ nhận được Cư dân Ác 3, Bắn tỉa III: rèn lại, và Ma trinh Sát điểm Ngắt. Trong khi đó, tất cả mua hàng của RX 500 và 5000 đồ họa thẻ sẽ được miễn phí một ba tháng đăng ký để Trò chơi Xbox Vượt qua.

Và không có, đôi mắt của bạn không lừa dối bạn — nó có vẻ RX 5600 XT là trái trong số này mãi. Đó là lý do tại sao, tôi không có ý tưởng. Có lẽ đó chỉ là một giám sát và 5600 sẽ là bao gồm một khi khuyến mãi là chính thức thông báo (chúng tôi cũng không biết liệu Ryzen xử lý sẽ được đưa khoảng thời gian này).

Điều này là chắc chắn là một thỏa thuận tốt cho những người tìm cách để đầu tư vào một cao cấp thẻ đồ họa. Chắc chắn, đồ họa thẻ có thể tốn kém, nhưng gần $200 của trò chơi là không có gì để đánh hơi xuống. Đây là hy vọng AMD tiếp tục những cung cấp trên một bán thường xuyên.

Mới nhất Nâng cao Trò chơi mãi báo cáo khai mạc vào tháng 4 và sẽ tiếp tục cho đến ngày 25. Những người chọn một vòng loại thẻ sẽ có cho đến khi Có thể 25 đến tiền miễn phí của họ trò chơi mã. Những gì bạn nghĩ sao? Làm những loại chương trình thực sự thống trị của bạn quyết định mua hàng?

Gửi