Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

AMD hay NVIDIA? Card đồ họa được ưa thích nhất đã được xác định

Steam được game thủ ưa thích nhất card đồ họa, bộ xử lý và hệ điều hành đã chia sẻ. Theo nghiên cứu, card đồ họa được game thủ ưa chuộng nhất là NVIDIA GeForce GTX 1650. Thống kê này cho thấy NVIDIA đã nhận được sự đánh giá cao của game thủ nhờ những chiếc card đồ họa mạnh mẽ và giá cả phải chăng.

KHÔNG CÓ AMD TRONG TOP 10

Theo dữ liệu do Steam công bố, card đồ họa được người chơi ưa thích thứ hai là NVIDIA GeForce RTX 3060. RTX 3060, có lượng người dùng rộng rãi trong giới game thủ, thu hút sự chú ý nhờ hiệu suất cao. Với thẻ có độ mạnh trung bình này, bạn có thể chơi hầu hết các trò chơi với chất lượng cao.

NVIDIA GeForce GTX 1060 chiếm vị trí thứ ba. Tuy nhiên, một model mới hơn là NVIDIA GeForce RTX 3060 (Laptop) cũng chiếm vị trí thứ 4, thu hút sự chú ý của game thủ. Dòng RTX cung cấp tùy chọn mạnh mẽ giúp nâng cao trải nghiệm chơi game với tính năng dò tia thời gian thực và trí tuệ nhân tạo.

Theo dữ liệu của Steam, các card đồ họa hàng đầu khác bao gồm NVIDIA GeForce RTX 2060, NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti, NVIDIA GeForce RTX 3060 Ti, NVIDIA GeForce GTX 1660, NVIDIA GeForce RTX 3070 và NVIDIA GeForce RTX 3050.

Sự quan tâm cao đối với card đồ họa của NVIDIA trong giới game thủ cho thấy công ty đã thành công trong việc đáp ứng sự mong đợi của game thủ về hiệu năng, giá cả và sự đổi mới. Mặt khác, mặc dù AMD sản xuất những chiếc card hiệu năng cao và mạnh mẽ nhưng lại không nằm trong top 10 trong danh sách của Steam.

HỆ ĐIỀU HÀNH ĐƯỢC ƯA THÍCH NHẤT

Theo dữ liệu của Steam, người chơi của 96 phần trăm Windows sử dụng hệ điều hành được công bố. được dùng nhiều nhất Windows phiên bản Windows Trong khi 10 là 64 bit, Windows 11 64-bit chiếm vị trí thứ hai. Vị trí thứ ba Windows 7 64-bit, macOS 13 ở vị trí thứ tư.4.0 64 bit, nếu ở vị trí cuối cùng Windows 8.1 Đó là 64bit.

Mặt khác, thương hiệu bộ xử lý được ưa thích nhất là Intel với 68%. Tỷ lệ sử dụng bộ xử lý AMD cũng được báo cáo là 32.

Nguồn: Steam, tổng hợp bởi Ömer Faruk Doğan – TGRT News