AMD nó cuộn RX Vega Nano CHẠY Đưa Đến cuộc Sống Của Một Trung quốc

AMD nó cuộn RX Vega Nano CHẠY Đưa Đến cuộc Sống Của Một Trung quốc 1

Một tấm hình của ban AMD nó cuộn RX Vega Nano mà không bao giờ có thể nhìn thấy ánh sáng ban ngày. (Tín dụng hình ảnh: thu hồi Mạng)

AMD Nano loạt của thẻ là một ý tưởng tuyệt vời cho mạnh mẽ thu hồi chơi game Chiếc và chúng ta phải xem, ít nhất là một sản phẩm dựa trên thiết kế như nó cuộn R9 Nano. Như một người kế nó cuộn RX Vega Nano được trêu tất cả các con đường trở lại trong 2017 với các chỉ làm việc mẫu được trao cho Tim Sweeny của sử THI, Trò chơi của họ, Vega sự kiện báo chí, nhưng thẻ này đã không bao giờ ở hành động bao giờ một lần nữa. Tuy nhiên, sau 3 năm, một người Trung quốc là một hơn ở Chiphell forums đã tái tạo hoàn toàn chức năng, nó cuộn RX Vega Nano mà gậy đúng với thiết kế ban đầu đó AMD đã có kế hoạch.

Một Mang nó cuộn RX Vega Nano Để Sống 3 Năm Sau khi Ra – Một thanh Lịch đồ Họa Thẻ Cho thu hồi MÁY Cường quốc

Sau khi Fiji Ảnh đã được công bố, công ty muốn tận dụng lợi thế của các dấu chân nhỏ hơn của lá cây rằng BẠN cho phép, và kết quả của nó là người đầu tiên Nano thẻ, nó cuộn R9 Nano. Thẻ các người đam mê mức độ hiệu suất, đóng gói trong hàng thông số vào một gói nhỏ, chạy lặng lẽ và rất hiệu quả quá. Nó theo dõi được dựa trên Vega 64 HÓA, đó sẽ là các hạm đam mê chip cho game thủ, và đang trêu chọc bởi đây là cựu thị guru, Chris Móc.

Tuy nhiên, không có chữ trên chiếc RX Vega Nano phát hành ngay cả sau khi Vega 64, Vega 56 đã đưa ra, đó có nghĩa là lần cuối cùng chúng tôi sẽ chính thức nhận được một cái nhìn RX Vega Nano sẽ được Đây là Capsaicin Siggraph sự kiện (2017). Một năm sau, tại Computex 2018 XUẤT đã thông báo các nó cuộn RX Vega 56 Nano nhưng đó là một thiết kế tùy chỉnh được thực hiện bởi các NGÂN đối tác PowerColor. Chip đặc trưng cũng không Vega 64 MÃ nhưng Vega 56 MÃ. Những thẻ đã cung cấp một yếu tố hình thức nhỏ, nhưng đã có một lớn hơn một chút tản nhiệt hơn những gì Nano đã được chứng minh để cung cấp. Cũng có thể, thẩm mỹ thiết kế của đây là tài liệu tham khảo nó cuộn thiết bị mất tích trên thẻ.

Nhưng kể từ khi Fiji, Vega XUẤT đã chuyển sang truyền thống GDDR nhớ thiết kế do để chi phí và cung cấp hạn chế cho các cao kết thúc HBM2 stacks đó là giờ giới hạn để XEM/AI bộ phận. Nó đã được 5 năm kể từ lần cuối chính thức Nano của thẻ phát hành nhưng trong khi chưa có xác nhận của một Nano mới thẻ, có người hâm mộ trong việc thu hồi MÁY tính chơi trò chơi khúc người vẫn tìm thấy sản phẩm đó rất ấn tượng ngày của riêng mình. Như vậy, một Trung quốc có một thực hiện sau khi nhiệm vụ mình để tạo ra rất riêng của mình, và hoàn toàn năng RX Vega Nano thẻ đồ họa.

Những việc chỉnh sửa công việc thực hiện có thể trông rất đơn giản, nhưng trong thực tế, nó đã yêu cầu một nỗ lực. Người đầu tiên vượt chướng ngại vật trong tất cả, nó là lớp và các một đi với các card, card đồ họa nó cuộn RX Vega 56 mà như thể từ PowerColor và Sapphire, đi kèm với những gọn PCB thiết kế. Các tấm vải liệm là hoàn toàn tùy hiện với một chải thiết kế như biến thể đầu và một số người hâm mộ đã được thử nghiệm, thậm chí ASUS của hai-trục nhưng là một cuối cùng giải quyết cho một thường xuyên 11 lưỡi khí fan hâm mộ.

Thẻ đi trong một khe thiết kế, nhưng thực sự có hai khe với nó khá lớn nhôm vây dựa tản nhiệt. Đáng ngạc nhiên nhất ngoài những thẻ đã được nó cuộn huy hiệu trên góc đó đã được đưa ra một Vega Biên giới Bản đồ họa và thẻ một chỉnh nó cuộn logo của thẻ đó là thắp sáng với đèn Led. Nó cũng nói rằng thẻ gậy để dưới 80 C dưới đầy tải và những tiếng ồn thấp hơn R9 Nano.

Sự là một kỳ nó lấy anh ta 6 tháng để làm thẻ này, một thực tế, và nó thực sự là điều duy nhất mà đến gần với bản gốc RX Vega Nano thiết kế. Khờ dại với mắt của họ đam mê Navi chip cuối năm nay, chúng tôi có thể mong đợi một BẠN VRAM hỗ trợ LÝ cho người đam mê game thủ đó sẽ một lần nữa cho phép AMD để phát triển một sự thật Nano đồ họa thẻ cho MÁY thu hồi những người đam mê!

Gửi