Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

AMD phát hành Radeon 20 mới.2.2 Trình điều khiển để khắc phục Bug Lỗi màn hình đen

Trang web này có thể kiếm được hoa hồng liên kết từ các liên kết trên trang này. Điều khoản sử dụng.

Vài tuần trước, chúng tôi đã thảo luận về các báo cáo liên tục về một lỗi màn hình đen mới đang tấn công các chủ sở hữu GPU AMD. Mặc dù đã có những báo cáo rải rác trở lại một thời gian, tình hình có vẻ đã trở nên tồi tệ hơn với việc phát hành trình điều khiển Adrenaline AMD AMD 2020. Chúng tôi đã nói chuyện với AMD về vấn đề này và công ty đảm bảo với chúng tôi rằng họ đang nỗ lực để khắc phục các sự cố. AMD hiện đã phát hành Adrenaline 20.2.2 và tin rằng nó đã khắc phục các sự cố màn hình đen đang gây khó chịu cho khách hàng.

Các ghi chú vá cho trình điều khiển này rất rộng, vì vậy chúng tôi tập trung vào các vấn đề cụ thể liên quan đến lỗi màn hình đen. Tất cả các vấn đề được liệt kê dưới đây là các vấn đề AMD nói rằng nó có đã sửa trong 202.2 người lái xe. Để biết danh sách đầy đủ các bản sửa lỗi và các sự cố đã biết, hãy xem bài đăng Reddit này.

Sửa màn hình đen

    Thực hiện chuyển đổi tác vụ với một số tính năng Phần mềm Radeon được bật hoặc một số ứng dụng của bên thứ ba có khả năng tăng tốc phần cứng chạy ở chế độ nền có thể khiến hệ thống bị treo hoặc màn hình đen. Khi bật Phát lại tức thì, TDR hoặc màn hình đen có thể xảy ra khi khởi chạy trò chơi hoặc ứng dụng Một màn hình đen có thể xảy ra khi bật HDR trong cài đặt trò chơi của Battlefield V. Witcher 3: Wild Hunt có thể gặp phải tình trạng treo ứng dụng hoặc màn hình đen trong một số phần của trò chơi hoặc không liên tục trong khi chơi trò chơi. Một số nội dung video trong Chrome có thể xuất hiện dưới dạng màn hình đen hoặc không phản hồi trên các sản phẩm đồ họa Radeon RX 5000 khi bật tính năng tăng tốc phần cứng.

Các vấn đề đã biết

Một lần nữa, tôi chỉ nhấn vào các vấn đề liên quan cụ thể đến vấn đề màn hình đen.

    Đồng bộ hóa nâng cao có thể khiến màn hình đen xuất hiện khi được bật trên một số trò chơi và cấu hình hệ thống. Đồng bộ hóa nâng cao đã tạm thời bị vô hiệu hóa khỏi cấu hình chơi trò chơi và bất kỳ người dùng nào có thể gặp sự cố với Đồng bộ hóa được kích hoạt sẽ vô hiệu hóa nó như một cách giải quyết tạm thời.

Mặc dù Phần mềm Radeon Adrenalin 2020 Phiên bản 20.2.2 giải quyết nhiều vấn đề về màn hình đen, AMD nhận thấy rằng một số người dùng vẫn có thể gặp phải sự cố màn hình đen hoặc hệ thống bị treo trong thời gian chơi trò chơi kéo dài. AMD sẽ tiếp tục theo dõi và điều tra các báo cáo về các vấn đề này một cách chặt chẽ.

Đọc qua các báo cáo của người dùng về chủ đề diễn đàn, rất nhiều người đang nghe và nói rằng nhiều vấn đề họ đã thấy trong các trò chơi trước đây đã được giải quyết. Nó quá sớm để nói rằng trình điều khiển này khắc phục mọi sự cố màn hình đen theo nghĩa đen, nhưng nhiều người đang báo cáo rằng các địa điểm cụ thể mà họ đã kiểm tra trước đây để tạo ra lỗi màn hình đen không còn làm như vậy với các trình điều khiển mới.

Nếu bạn đã chờ đợi AMD khắc phục sự cố này, hãy truy cập và lấy các trình điều khiển từ AMD.com. Hãy cho chúng tôi biết nếu nó không hoặc không giải quyết vấn đề của bạn.

Hãy đọc ngay bây giờ: