AMD trì hoãn Gen-Threadripper3Ryzen 16-Core 9 3950X cho đến tháng 11

Trang web này có thể có được hoa hồng liên kết từ các liên kết trên trang này. Điều khoản sử dụng AMD trì hoãn Gen-Threadripper3Ryzen 16-Core 9 3950X cho đến tháng 11 1Khi AMD ra mắt CPU Ryzen của 7 nm vào tháng 7, hứa rằng vẫn còn một con chip cao cấp khác: Ryzen 9 Bộ xử lý 3950X, 16 lõi với đế đồng hồ 3.5GHz và tăng 4.7GHz Tuy nhiên, trong những tháng tiếp theo, rõ ràng là công ty có nguồn cung hạn chế. Chúng tôi đã chứng kiến ​​tình hình cung cấp chung với CPU Ryzen là 7 nm, và mặc dù nó đang được cải thiện, nó đã không được tốt như vậy. 3900X,XEMAMAZON_ET_135 Xem Amazon Giao dịch ET "width =" "135" "height =" 20 Đặc biệt, khó tìm.

AMD hiện đã nói với chúng tôi rằng họ sẽ trì hoãn việc ra mắt Threadripper thế hệ thứ ba và 3950X, trong khi AMD tiếp tục cải thiện hiệu năng và tính sẵn có của các bộ phận. Công ty viết:

Chúng tôi đang tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ cho bộ xử lý AMD Ryzen thế hệ tiếp theo, chúng tôi đang có mặt trên thị trường và bây giờ chúng tôi có kế hoạch ra mắt AMD Ryzen 9 3950X và các thành viên đầu tiên của gia đình bộ xử lý AMD Ryzen Threadripper Gen3 trong tập tháng 11 này. Chúng tôi chắc chắn rằng khi người hâm mộ có được bộ xử lý máy tính để bàn hạng nhất trên thế giới và thế hệ bộ xử lý máy tính để bàn tinh vi mới nhất của chúng tôi, sự chờ đợi sẽ rất hữu ích.

AMD trì hoãn Gen-Threadripper3Ryzen 16-Core 9 3950X cho đến tháng 11 2"width =" 640 "height =" 353

Ghi âm quảng cáo AMD cho 7rip Threadripper. Tôi đang tranh luận có nên sử dụng nó hay không, nó chỉ để tiếp thị, nhưng đây là một con chip tốt, nếu bạn thích thứ gì đó như thế.


AMD trì hoãn Gen-Threadripper3Ryzen 16-Core 9 3950X cho đến tháng 11 1

Mặc dù điều này gây khó chịu cho bất cứ ai muốn có được một con chip 16 nhân ngọt ngào hoặc lên kế hoạch cho một bộ lọc luồng cải tiến ngắn hạn, đó là quyết định đúng đắn. Việc phát hành tài liệu không phục vụ bất cứ ai trong thời gian dài. Họ tạo ra sự thất vọng và mất lòng tin giữa công ty và khách hàng, những người cảm thấy rằng sự sẵn có của một sản phẩm đã bị hiểu lầm, đặc biệt là nếu mẫu duy nhất có sẵn là trên eBay với giá bán lẻ. 2-3x cơ bản.

Chúng ta không biết gì về đồng hồ mục tiêu Threadripper, nhưng đà của đồng hồ cao ở Ryzen 9 3950X có thể chịu trách nhiệm cho sự chậm trễ này. AMD đã đặt ra các mục tiêu rất tích cực và kết quả trong TSMC có thể không tăng đủ trong những tháng gần đây để khiến công ty tin tưởng vào việc ra mắt. Nhu cầu chung của 7 nm là cao và được báo cáo rằng thời gian chờ đợi cho phần cứng đang gia tăng tại các nhà máy luyện kim loại.

Đợi thêm vài tháng nữa để điều chỉnh âm lượng là bước đi đúng đắn của AMD. Báo cáo bán lẻ cho thấy công ty bán từng CPU 7 nm đã có thể được gửi. Bây giờ chúng ta chỉ cần xây dựng nhiều hơn về mặt tuyệt đối.

Bây giờ đọc: