AMD trình làng CPU Ryzen Threadripper Pro lên tới 64 nhân cho máy trạm


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: AMD trình làng CPU Ryzen Threadripper Pro lên tới 64 nhân cho máy trạm

CÁC Chúa ơi công bố dòng vi xử lý mới AMD Ryzen Threadripper PRO tin tưởng vào lên đến 64 lõi và hứa hẹn băng thông cấp doanh nghiệp tốt nhất với các công nghệ AMD CHUYÊN NGHIỆP🇧🇷 Các CPU này được thiết kế cho các máy trạm chuyên nghiệp (OEM) và các nhà tích hợp hệ thống.

Theo công ty, bộ xử lý AMD Ryzen Threadripper PRO cung cấp khả năng tính toán độc đáo cho khối lượng công việc , cộng với hiệu suất lõi đơn tần số cao cho khối lượng công việc phân luồng nhẹ. Dòng Ryzen Threadripper PRO dành cho nghệ sĩ, kiến ​​trúc sư, kỹ sư và bất kỳ ai làm việc với nhiều dữ liệu.

CPU cung cấp năng lượng cho kết xuất và chỉnh sửa ở 8K, cung cấp khả năng trực quan hóa phức tạp và mô phỏng nhiều mặt, đồng thời xử lý nhanh chóng lượng lớn mã. CPU sẽ là thiết bị đầu tiên hỗ trợ tiêu chuẩn thế hệ PCIe 4 đến máy trạm., hỗ trợ bộ nhớ lên đến 2TB.

Kiểm tra phần trình bày bên dưới của bộ xử lý AMD Ryzen Threadripper mới:

Máy trạm đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ mới Threadripper Pro sẽ là ThinkStation P620, của Lenovo. Ô sistema sẽ ra mắt vào quý hai và sẽ có sức mạnh xử lý của CPU Threadripper Pro 3995WX7 cao cấp, với 64 lõi.

Bộ xử lý AMD Ryzen Threadripper PRO được trang bị công nghệ AMD PRO cung cấp nhiều tính năng cấp doanh nghiệp:
🇧🇷 Bảo mật AMD PRO: Các lớp tính năng bảo mật tích hợp để giúp bảo vệ dữ liệu nhạy cảm;
🇧🇷 Khả năng quản lý AMD PRO: Triển khai đơn giản, hình ảnh và quản lý tương thích với cơ sở hạ tầng hiện tại của người dùng;
🇧🇷 Bảo vệ bộ nhớ AMD: Mã hóa toàn bộ bộ nhớ để giúp ngăn chặn các cuộc tấn công vào dữ liệu nhạy cảm;
🇧🇷 Sẵn sàng cho doanh nghiệp AMD PRO: 18 tháng ổn định phần mềm theo kế hoạch và 24 tháng sẵn sàng theo kế hoạch.

Qua: Adrenaline Nguồn: TechPower Up

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button