AMD vs Intel: Đội Đỏ cám dỗ các game thủ hơn bao giờ hết với …

Theo một nghiên cứu mới, AMD sẽ quản lý để có được 41% thị phần trong các trò chơi trên PC. Khảo sát này dựa trên hàng ngàn câu trả lời cho bản câu hỏi tháng 10 năm 2019. 16% người dùng Steam trong Windows sử dụng chip AMD.

Intel có lý do để run sợ: Một nghiên cứu mới được thực hiện với sự giúp đỡ của Jon Peddie Research, Antikythera Intelligence và Research, và trang web WCCFTech cho thấy thị trường game PC đang trong quá trình phát triển ồ ạt thông qua AMD. Người sáng lập sẽ đạt được 41% thị phần, theo nghiên cứu này. Cần lưu ý ngay từ đầu rằng, hiện tại, nghiên cứu này nhắm đến người chơi trên thị trường nhiều hơn là người tiêu dùng phải trả tiền ($ 9, 000), nhưng một số trích đoạn được WCCFTech tiết lộ tốt.

Tuy nhiên, các trích đoạn từ báo cáo này không rõ ràng và không xác định đầy đủ liệu chúng ta đang nói về thị trường như một toàn bộ hoặc nhiều số liệu bán hàng tại thời điểm nghiên cứu này. Chúng tôi biết rằng cuộc khảo sát dài 55 trang được thực hiện vào tháng 10 năm 2019 dựa trên 40,477 câu trả lời câu hỏi, chủ yếu ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Các nghiên cứu bán hàng trước đây cho thấy AMD trên thực tế đã tăng đáng kể thị phần PC của mình lên hơn 30%.

Cũng đọc: AMD ra mắt CPU Ryzen 4000 7 bước sóng và gây áp lực lên Intel

Nhưng một lần nữa, chúng tôi nhắc lại, chúng tôi đang nói về doanh số, không phải toàn bộ đội máy tính. Đó có lẽ là lý do tại sao các số liệu mới nhất của Valve, được trích dẫn bởi Windows Trung tâm rất khác nhau. Theo biên tập viên, chỉ có 16% người dùng bên dưới Windows có bộ xử lý AMD. Các số liệu tăng chậm trong vài tháng. Tất cả điều này nhấn mạnh rằng AMD có tính năng động phi thường, với bộ xử lý vượt trội hơn Intel về doanh số. Nhưng AMD cũng không giành chiến thắng trong một trận chiến khác, ngoài toàn bộ công viên, và điều đó chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Nguồn: Windows trung tâm