ăn cắp Facebook Tài khoản của họ trên DarkWeb 3 Được bán với giá đô la

Sau cuộc tấn công vào ngày 25 tháng 9, gần 50 triệu tài khoản người dùng đã bị đánh cắp. FacebookHiện nay, các tài khoản này đang được giao dịch lưu thông trên thị trường với số lượng nhỏ.

Facebook Một cái mới đã được thêm vào tin tức đen từ phía trước. Theo đó, DreamMarket, đo lường độ tin cậy của các nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ, Facebook Anh ta tuyên bố rằng tài khoản của họ đã rơi vào Dark Web và một nguồn dữ liệu khổng lồ đang gặp nguy hiểm.

Giá của các tài khoản được rao bán trên Dark Web 3 Nó dao động từ $ 12 đến $ 12. Tin tặc sử dụng bitcoin và bitcoin cash để mua hàng có thể có một kho dữ liệu tổng trị giá từ 150 đến 600 triệu USD. Xem xét mức độ quan trọng của ảnh, thư từ và dữ liệu cá nhân trong tài khoản, có thể nói rằng giá trị này có thể cao hơn nhiều.

Facebook, tránh tuyên bố rõ ràng về vụ bê bối mới này. Việc nói rằng ai đã thực hiện vụ tấn công vẫn đang được điều tra. Facebook “Phó chủ tịch Guy Rosen,” anh nói.

Cuộc điều tra về vấn đề này của Liên minh châu Âu cũng đang tiếp tục. Nếu quốc hội Facebook% thu nhập hàng năm của anh ta, nếu anh ta buộc tội.4Nó có thể trừng phạt lên đến Facebook Con số này là khoảng. 2 hàng tỷ dô la.

Nguồn: http://www.hurriyet.com.tr/teknoloji/calinan-facebook-hesaplarini-3-sells-for-dollar-40974898

Những bài viết liên quan

Back to top button