Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

AN TOÀN FBI đã hack iPhone của người Thổ Nhĩ Kỳ sống ở Mỹ!

Phản đối và phản đối các yêu cầu hỗ trợ của FBI Appledường như đang phải đối mặt với một số vấn đề quan trọng hơn

Thiết bị bị hack

Như bạn đã biết FBI định kỳ tại các thời kỳ nhất định Apple và liên lạc với những tên tội phạm tiềm năng để truy cập dữ liệu người dùng. phía sau cửa Cô ấy muốn. Họ sợ việc sử dụng không liên quan này và nghĩ rằng điều này sẽ dẫn đến thiệt hại cho hình ảnh thương hiệu. từ chối công ty dường như đang đối mặt với một vấn đề lớn hơn.

Forbes Theo tin tức được báo cáo bởi các quan chức FBI, graykey một thiết bị bị khóa với cái gọi là iPhone 11 Pro Max quản lý để truy cập dữ liệu của mô hình.

Thiết bị có dữ liệu được truy cập Nam tước Ali Koç Nó thuộc về một công dân có tên. Như bạn có thể thấy từ tên của mình, Barış, người ít nhất là người gốc Thổ Nhĩ Kỳ, bị buộc tội gửi anh trai tội lỗi của mình ra nước ngoài bằng cách sử dụng thông tin nhận dạng của chính mình và nói dối. Hiện anh đã ký một thỏa thuận quốc phòng và đang chờ kết án.

Mặt khác, luật sư của Barış Ali Koç Ameer Mabjishlập luận rằng thiết bị nơi dữ liệu được thu thập đã bị khóa và không ai khác có thể truy cập thiết bị (ít nhất là trong các trường hợp thông thường). Hơn nữa, các quan chức để thiết bị ID mặt anh ta đã không bắt buộc phải truy cập thông qua.

Tuy nhiên riêng tư an ninh tự hào với phương pháp AppleRò rỉ dữ liệu từ thiết bị hiện đại nhất không được người dùng hoan nghênh. Appleđã không có lời giải thích cho những phát triển này.