Android 10 đến với OnePlus 7 và OnePlus 7 Chuyên nghiệp

OnePlus bất ngờ bắt đầu phát hành Android 10 cho OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro sau một chương trình beta rất nhanh.

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã sẵn sàng phát hành OxygenOS phiên bản 10.0 dựa trên Android 10, "công ty đã thông báo trên diễn đàn khách hàng của mình." OTA này (thông qua cập nhật trên không) sẽ có một buổi ra mắt theo giai đoạn. OTA sẽ được một số ít người dùng chấp nhận ngay hôm nay và sẽ được ra mắt rộng rãi hơn trong vòng vài ngày sau khi đảm bảo không có lỗi lớn nào. "

Trong một bài đăng trước, OnePlus đã giải thích một số thay đổi mà người dùng OnePlus có thể mong đợi. 7 và 7 Pro trên OxygenOS / Android 10, bao gồm cài đặt tùy chỉnh mở rộng, tính năng hiển thị thông minh trên màn hình xung quanh màn hình khóa, quản lý quyền riêng tư toàn diện, chế độ thông báo mới, Môi trường không gian trò chơi cho các game thủ khó tính và chia sẻ Wi-Fi Fi. Các chức năng này ngoài các chức năng mà Google đã thêm trong Android 10, tất nhiên.

Thật tuyệt khi thấy các nhà sản xuất điện thoại nhanh chóng hỗ trợ Android 10 và phủ nhận quá khứ nơi những cải tiến lớn chỉ là số ít và hiếm. Samsung cũng dự kiến ​​sẽ bắt đầu thử nghiệm Android 10 công khai trên thiết bị của mình và có thể xuất xưởng phiên bản cuối cùng trước cuối năm nay.

Đặc trưng bởi OnePlus, OnePlus 7OnePlus 7 Chuyên nghiệp