Android 10: Essential Phone và Redmi K20 Pro là những sản phẩm đầu tiên

Chúng tôi không ngạc nhiên, nhưng thật tốt khi điều này xảy ra và chúng tôi hy vọng rằng nhiều thương hiệu sẽ làm theo ví dụ này, bởi vì trong vài giờ nữa, Android 10 sẽ chính thức có sẵn cho Pixel, hai smartphones Họ cũng nhận được một phiên bản Android mới, một chiếc điện thoại quan trọng, như trước đây và Redmi K20 Pro, nhưng chỉ có phiên bản Trung Quốc.

Chúng tôi nhấn mạnh rằng các điện thoại thiết yếu đã có trong các bản cập nhật mới nhất đã trở thành nhà sản xuất đầu tiên có sẵn ngay khi chúng là bản cập nhật chính thức cho thiết bị của họ. OnePlus cũng đi đầu, cung cấp phiên bản beta cho người dùng.

Essential cho biết việc ra mắt đã bắt đầu cho những khách hàng "được chọn" đã mua các thiết bị đã mở khóa, vì vậy nó phải là tạm thời trước khi mọi người nhận được bản cập nhật, nhưng cho thấy rằng nó hiện có sẵn với sự bảo vệ quyền riêng tư cao hơn. và bảo mật người dùng, chủ đề tối được chờ đợi từ lâu, phản hồi thông báo thông minh, điều hướng bằng cử chỉ và hơn thế nữa.

Android 10: Essential Phone và Redmi K20 Pro là những sản phẩm đầu tiên 1

Thương hiệu phụ Xiaomi Redmi cũng rất nhanh và đã phát hành bản cập nhật Android 10 cho K20 Pro tại Trung Quốc, trong khi ở các quốc gia khác, nó đã bắt đầu tung ra các phiên bản Beta. Điều này rất thú vị khi xem xét trọng lượng của MIUI trong Google Android Skin, vì Essential Phone sử dụng phiên bản cơ bản của giao diện Android.


Android 10: Essential Phone và Redmi K20 Pro là những sản phẩm đầu tiên 2

Redmi K20 Pro vẫn sử dụng MIUI 10, nhưng bây giờ trên Android 10 và tất cả các tin tức. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng MIUI, bạn sẽ không thấy những thay đổi trực quan trong bản cập nhật này. Điều này chỉ xảy ra khi bạn đến MIUI 11, dự kiến ​​sẽ xảy ra vào cuối tháng Chín.

Cuối cùng, OnePlus đã phát hành phiên bản Open Beta dựa trên Android 10 cho OnePlus 7 và 7. Pro sau một số lượt xem của nhà phát triển và mặc dù không có bản cập nhật ổn định như Essential và Xiaomi, nhưng đây vẫn là thứ để làm hài lòng chủ sở hữu các thiết bị OnePlus mới nhất, bởi vì cho đến nay phiên bản beta có sẵn dành riêng cho nhà phát triển và có thể gặp một số lỗi khi sử dụng

Phiên bản mở rộng OxygenOS 1 Nó đi kèm với các hình dạng biểu tượng có thể được điều chỉnh cho các cài đặt nhanh, phòng trò chơi, chặn tin nhắn rác và màn hình thông minh, hỗ trợ thông tin thông minh dựa trên thời gian, địa điểm và sự kiện cụ thể. Vì đây là phần mềm beta, người dùng có thể gặp các sự cố tương thích ứng dụng, cũng như một số phần mềm không ổn định. sistema.

Twitter Những điều quan trọng | Nhà phát triển XDA | Oneplus