Android 11 Beta: Google đã có ngày công bố phiên bản đầu tiên của nó sistema

Google có Android 11 đầy đủ. Các phiên bản dùng thử đầu tiên đã được một số người dùng đánh giá. Hiện tại mọi thứ chỉ giới hạn ở Pixel, nhưng dự kiến ​​nó sẽ được gia hạn sớm.

Mọi thứ diễn ra bình thường tại hội nghị I / O, nhưng năm nay kịch bản khác biệt và đặc biệt. Vì lý do rõ ràng, Google đã quyết định thay đổi cách trình bày của cái mới này sistema và bây giờ tiết lộ nó sẽ đi như thế nào.

Google 11 Google Beta smartphones Tin tức

Tin tức tuyệt vời từ Google cho Android

Chúng ta đã quen nhìn thấy các phiên bản mới của Android tại hội nghị I / O. Tại thời điểm này, Google đang lưu lại sự tiết lộ của nhiều tin tức của mình và cho thấy con đường sẽ đi trong những tháng tới.

Vì năm 2020 là một năm khác biệt và ở đó I / O sẽ không xảy ra về mặt vật lý, Google có một cái gì đó mới để biết Android 11. Nó sẽ thực hiện việc trình bày phiên bản thử nghiệm đầu tiên bằng cách phát trực tuyến vào ngày 3 Tháng Sáu, lúc 16.

"Beta Launch Show": Vui lòng sử dụng điện thoại thông minh

Trong bài trình bày này và về những gì đã được tiết lộ, Google sẽ trình bày chi tiết tất cả các tin tức và cho thấy phiên bản Android mới có thể giúp người dùng như thế nào. Có một số lĩnh vực sistema sẽ phát triển và trở nên tốt hơn nữa

Với thông báo này, Google cũng tiết lộ cửa sổ bắt đầu phiên bản. Sau đó và vào ngày 3 Tháng 6 sẽ theo bản beta đầu tiên. Thứ hai sẽ đến muộn hơn dự kiến, với phiên bản mới nhất sẽ ra mắt vào tháng 9, trong kế hoạch ban đầu.

Android 11 Beta: Google đã có ngày công bố phiên bản đầu tiên của nó sistema 1

Phiên bản dùng thử Android 11 mới

Nhưng trong phần tiếp theo của kế hoạch, bản xem trước của nhà phát triển đã xuất hiện 4. Mặc dù không phải là tin tốt, nó cung cấp các cải tiến 5G, tùy chọn bảo mật và quyền riêng tư, cập nhật Hệ thống Google Play và cải thiện hiệu suất máy ảnh.

Đây là tin tuyệt vời từ Google cho Android 11 và cho smartphones. Nó sẽ không làm gián đoạn sự phát triển của Android và đảm bảo mọi thứ để phiên bản mới được các nhà sản xuất và lập trình viên đúng giờ.