Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Android 11: Cách tải Android beta mới nhất trên điện thoại của bạn ngay bây giờ

Đêm qua, Google đã phát hành Bản xem trước dành cho nhà phát triển đầu tiên cho bản cập nhật Android tiếp theo, mà bây giờ, sẽ được gọi là Android 11. Bản xem trước mới thực sự ở đây sớm hơn bản xem trước Android 10 ra mắt năm ngoái. Đây là những gì bạn phải làm để có được nó trên điện thoại của bạn ngay bây giờ nếu thiết bị của bạn hỗ trợ Project Treble.

Đối với những người muốn có một kinh nghiệm ổn định từ họ smartphones, hãy cẩn thận rằng bước này có thể giới thiệu các lỗi mà bạn có thể không muốn. Những lỗi này thậm chí có thể đi và phá vỡ một số tính năng hoàn toàn. Hơn nữa, vì đây là bản phát hành xem trước đầu tiên, bạn chắc chắn sẽ mong đợi một số lỗi lớn.

Xem: Đánh giá Poco X2

Tuy nhiên, nếu bạn thích sống trên đỉnh cao của công nghệ và phải thử bản xem trước mới, đây là những gì bạn phải làm. Nếu bạn đã đi xa đến mức này và sẵn sàng chấp nhận rủi ro, chúng tôi cho rằng bạn là những thuật ngữ quen thuộc như ROM tùy chỉnh, hình ảnh GSI và phục hồi tùy chỉnh. BGR Ấn Độ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ điều gì có thể xảy ra với thiết bị của bạn.

Cách cài đặt ROM Android 11 GSI trên thiết bị Project Treble

Bươc 1: Bản xem trước dành cho nhà phát triển Android 11 có sẵn dưới dạng tệp hình ảnh GSI có thể tải xuống thông qua XDA. Bạn sẽ tìm thấy các tệp GSI bên dưới các thiết bị Pixel có bản xem trước trực tiếp của nhà phát triển. Sẽ có hai GSI, một cho CPU ARM64 và một cho CPU x86. Tải về tập tin tương ứng và đặt nó trên máy tính để bàn hoặc ổ đĩa flash của bạn.

Bươc 2: Bây giờ bạn đã có ROM Android 11 GSI, bạn phải cài đặt nó thông qua phục hồi tùy chỉnh. Trước khi tiếp tục với điều này đảm bảo bạn có những điều sau đây được kiểm tra. Bộ tải khởi động đã mở khóa, khả năng tương thích Project Treble (chính thức), phục hồi TWRP và tất cả dữ liệu của bạn được sao lưu.

Bươc 3: Khi mọi thứ đã được sao lưu, hãy khởi động lại TWRP. Tại đây điều hướng đến các tùy chọn xóa và xóa các danh mục sau Hệ thống, Dữ liệu, Bộ đệm, Bộ nhớ cache Dalvik / ART. Nếu bạn muốn có một trải nghiệm hoàn toàn sạch sẽ, bạn cũng có thể xóa bộ nhớ trong của mình. Điều này là không cần thiết nhưng là một cách làm sạch hơn để làm theo kể từ khi bạn nâng cấp lên phiên bản Android 11 mới. Nếu thiết bị của bạn cần tuân theo một số hướng dẫn cụ thể hoặc một số tệp được cài đặt trước khi bạn sử dụng ROM GSI, đây là lúc bạn nên làm điều đó.

Bươc 4: Sao chép ROM Android 11 GSI đã tải xuống trước đây vào thiết bị của bạn ngay bây giờ. Nếu bạn đặt ổ đĩa flash OTG, hãy kết nối nó với điện thoại ngay bây giờ và khởi động lại vào TWRP để nó phát hiện bộ nhớ mới.

Khi bạn đã xóa các danh mục, quay trở lại nhà TWRP và chọn Cài đặt. Điều hướng đến ROM Android 11 GSI cho thiết bị của bạn và cài đặt nó. Kiểm tra tùy chọn Reboot sau khi cài đặt để đi trực tiếp để khởi động sau khi cài đặt xong.

Bươc 6: Sau khi cài đặt xong, điện thoại của bạn có thể mất vài phút để khởi động vì đây là lần khởi động đầu tiên của hệ thống mới. Đừng coi bản thân bạn đang gặp rắc rối trừ khi thiết bị không khởi động trong hơn 15-20 phút.

Đó là nó. Bây giờ bạn đã có bản xem trước dành cho nhà phát triển Android 11 1 cài đặt trên thiết bị của bạn. Chúng tôi khuyên bạn không nên cài đặt cái này trên điện thoại chính trừ khi bạn thực sự là một nhà phát triển cần nó.