Android 11: Hãy tìm hiểu những gì mới trong bản xem trước của nhà phát triển 2

Android 11: Hãy tìm hiểu những gì mới trong bản xem trước của nhà phát triển 2 1

Công việc vẫn tiếp tục Google Sắp phát triển Android 11, Đặc biệt là trong Xem trước các nhà phát triển khác 2. So với phiên bản đầu tiên, một số tính năng thú vị đã được thêm vào có thể tăng năng suất và tăng tốc một số hoạt động hàng ngày.

Android 11: Chúng tôi khám phá các cải tiến liên quan đến thông báo và cử chỉ

Chúng tôi tìm thấy những cải tiến đầu tiên trong Ghi thông báo của bạn. Với cài đặt mới này, chúng ta có thể thấy nhật ký đầy đủ của các thông báo nhận được. Để kích hoạt tính năng này, chỉ cần mở rèm và chỉ định mục Ngày. Ngay bây giờ có thể hiển thị văn bản tin nhắn mà không cần thực hiện bất kỳ loại hoạt động. Nhờ cài đặt Quản lý cuộc gọi Chúng tôi có thể chỉ định những ứng dụng sẽ hiển thị trong phần tin nhắn. (Thư viện cột = Cảnh2″Size =” full “ids =” 364330.364331 “) Ngoài phần phương tiện, chúng tôi sẽ cải thiện những gì dễ sử dụng hàng ngày. Thật ra, cảm ơn Columbus gật đầuChúng ta có thể thực hiện các thao tác ở mặt sau của điện thoại thông minh. Chúng tôi có thể sẽ có thể đặt cử chỉ để chuyển giữa các ứng dụng hoặc chụp ảnh màn hình nhanh. Để giải quyết vấn đề sau, chúng ta có thể chọn xóa màn hình thu được bằng cách nhấp trực tiếp vào biểu tượng nhỏ (Xóa nút ghi ảnh chụp màn hình).

Android 11: Chúng tôi đã phát hiện ra các cải tiến về màn hình, khóa và năng suất

Từ Android 8 Oreo và sau đó chúng tôi tìm thấy trong smartphones Hình trên hình, Đó là giảm một ứng dụng xuống một ô vuông nhỏ để bạn có thể sử dụng ứng dụng khác cùng một lúc. Với bản cập nhật này, Thay đổi kích thước hình ảnh trong cửa sổ hình ảnh: Chúng tôi có thể quyết định thay đổi kích thước cửa sổ. Đối với màn hình, với bản cập nhật phần mềm mới, một tính năng sẽ được triển khai liên quan đến tốc độ khung hình. Các các ứng dụng Và tôi đồ chơi Chúng sẽ được tự động thiết lập Tốc độ khung hình hoàn hảo Nội dung được khuyến nghị sử dụng tốt nhất Không thiếu những cải tiến liên quan Ghi lại chương trình (Giống như tạo ra một trò chơi). Trên thực tế, người dùng có thể quyết định với micrô để ghi lại âm thanh và liệu cảm ứng có xuất hiện trên màn hình hay không. (Kích thước thư viện = “đầy đủ” ids = “364327,364328,364329”) với cái khác Xem trước nhà phát triển Android 11 2 Cuối cùng chúng ta cũng có thể thích nghi MỘT LẦN Trong màn hình khóa. Trên thực tế, những tin đồn Trường hợp khẩn cấp, Màn, Xakhởi động lại Chúng sẽ được đặt ở trên cùng của màn hình. Thay vào đó, chúng ta có thể chèn Kiểm soát nhanhTất cả các điều khiển nhanh liên quan đến các thiết bị thông minh mà chúng tôi đã ghép nối trước đó.

Android 11: Hãy khám phá những cải tiến “kỹ thuật”

Cuối cùng trong phiên bản phần mềm mới Android 11 Đến tại Hỗ trợ camera trong trình giả lập Android. Bằng cách này, hỗ trợ Android Studio có thể được kích hoạt để mô phỏng camera phía sau và phía trước. Trong khoảng Xử lý sự cố USB không dây, Sẽ có thể khắc phục sự cố ADB thông qua kết nối không dây. Đây là những cải tiến trong Xem trước các nhà phát triển khác 2 Từ Android 11. Chúng ta chỉ cần chờ thêm thông tin về hệ điều hành robot xanh mới.

Công việc vẫn tiếp tục Google Sắp phát triển Android 11, Đặc biệt là trong Xem trước các nhà phát triển khác 2. So với phiên bản đầu tiên, một số tính năng thú vị đã được thêm vào có thể tăng năng suất và tăng tốc một số hoạt động hàng ngày.

Android 11: Chúng tôi khám phá các cải tiến liên quan đến thông báo và cử chỉ

Chúng tôi tìm thấy những cải tiến đầu tiên trong Ghi thông báo của bạn. Với cài đặt mới này, chúng ta có thể thấy nhật ký đầy đủ của các thông báo nhận được. Để kích hoạt tính năng này, chỉ cần mở rèm và chỉ định mục Ngày. Ngay bây giờ có thể hiển thị văn bản tin nhắn mà không cần thực hiện bất kỳ loại hoạt động. Nhờ cài đặt Quản lý cuộc gọi Chúng tôi có thể chỉ định những ứng dụng sẽ hiển thị trong phần tin nhắn.

Android 11: Hãy tìm hiểu những gì mới trong bản xem trước của nhà phát triển 2

Android 11: Hãy tìm hiểu những gì mới trong bản xem trước của nhà phát triển 2 Android 11: Hãy tìm hiểu những gì mới trong bản xem trước của nhà phát triển 2 Android 11: Hãy tìm hiểu những gì mới trong bản xem trước của nhà phát triển 2

Ngoài phần thông báo, chúng tôi sẽ cải thiện việc sử dụng hàng ngày. Thật ra, cảm ơn Columbus gật đầuChúng ta có thể thực hiện các thao tác ở mặt sau của điện thoại thông minh. Chúng tôi có thể sẽ có thể đặt cử chỉ để chuyển giữa các ứng dụng hoặc chụp ảnh màn hình nhanh. Để giải quyết vấn đề sau, chúng ta có thể chọn xóa màn hình thu được bằng cách nhấp trực tiếp vào biểu tượng nhỏ (Xóa nút ghi ảnh chụp màn hình).

Android 11: Chúng tôi khám phá cải tiến màn hình, khóa và năng suất

Từ Android 8 Oreo và sau đó chúng tôi tìm thấy trong smartphones Hình trên hình, Đó là giảm một ứng dụng xuống một ô vuông nhỏ để bạn có thể sử dụng ứng dụng khác cùng một lúc. Với bản cập nhật này, Thay đổi kích thước hình ảnh trong cửa sổ hình ảnh: Chúng tôi có thể quyết định thay đổi kích thước cửa sổ.

Đối với màn hình, với bản cập nhật phần mềm mới, một tính năng sẽ được triển khai liên quan đến tốc độ khung hình. Các các ứng dụng Và tôi đồ chơi Chúng sẽ được tự động thiết lập Tốc độ khung hình hoàn hảo Nội dung được khuyến nghị sử dụng tốt nhất Không thiếu những cải tiến liên quan Ghi lại chương trình (Giống như tạo ra một trò chơi). Trên thực tế, người dùng có thể quyết định với micrô để ghi lại âm thanh và liệu cảm ứng có xuất hiện trên màn hình hay không.

Android 11: Hãy tìm hiểu những gì mới trong bản xem trước của nhà phát triển 2

Android 11: Hãy tìm hiểu những gì mới trong bản xem trước của nhà phát triển 2 Android 11: Hãy tìm hiểu những gì mới trong bản xem trước của nhà phát triển 2 Android 11: Hãy tìm hiểu những gì mới trong bản xem trước của nhà phát triển 2 Android 11: Hãy tìm hiểu những gì mới trong bản xem trước của nhà phát triển 2 2

Với người khác Xem trước nhà phát triển Android 11 2 Cuối cùng chúng ta cũng có thể thích nghi MỘT LẦN Trong màn hình khóa. Trên thực tế, những tin đồn Trường hợp khẩn cấp, Màn, Xakhởi động lại Chúng sẽ được đặt ở trên cùng của màn hình. Thay vào đó, chúng ta có thể chèn Kiểm soát nhanhTất cả các điều khiển nhanh liên quan đến các thiết bị thông minh mà chúng tôi đã ghép nối trước đó.

Android 11: Hãy khám phá những cải tiến “kỹ thuật”

Cuối cùng trong phiên bản phần mềm mới Android 11 Đến tại Hỗ trợ camera trong trình giả lập Android. Bằng cách này, hỗ trợ Android Studio có thể được kích hoạt để mô phỏng camera phía sau và phía trước.

Trong khoảng Xử lý sự cố USB không dây, Sẽ có thể khắc phục sự cố ADB thông qua kết nối không dây.

Android 11: Chúng tôi đã phát hiện ra những tin tức về bản xem trước của nhà phát triển 2 "width =" 220 "height =" 440 "srcset =" http://static.androidiani.com/wp-content/uploads/2020/03/DEBUG.jpg 220w, http: //static.androidiani.com/wp nội dung / tải lên / 2020/03 / DEBUG-150x300.jpg 150w "size =" (chiều rộng tối đa: 220 pixel) 100vw, 220 pixel

Đây là những cải tiến trong Xem trước các nhà phát triển khác 2 Từ Android 11. Chúng ta chỉ cần chờ thêm thông tin về hệ điều hành robot xanh mới.