Android 11: Trình hướng dẫn được kích hoạt từ bảng điều khiển phía sau!

Android 11: Trình hướng dẫn được kích hoạt từ bảng điều khiển phía sau! 1

Android 11 Đột nhiên, nó đến ngày hôm qua trong bản xem trước đầu tiên của nhà phát triển: một phiên bản của sistema operativo mà, tự nhiên, không thể được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, nhưng cho phép người khởi xướng và không khám phá những đặc điểm đầu tiên của phiên bản mới của sistema operativo của robot xanh. Không chỉ có các tính năng hữu ích, trên bảng Android 11 Ngoài ra còn có một số đá quý thú vị, như những tính năng cho phép bạn làm điều đó rút tiền Google Assistant từ bảng điều khiển phía sau.

Android 11: chạm vào vỏ!

Về mặt kỹ thuật chỉ điều này là đủ: chạm vào mặt sau của điện thoại thông minh (với một chạm hai lần) để bắt đầu Google Assistant. Không tìm thấy chức năng khi phân tích mã Android 11: đã hoạt động trong bản xem trước đầu tiên của nhà phát triển: những người cài đặt nó trên pixel của họ có thể đã thử một mã mới, dường như hoạt động ngay cả khi màn hình tắt.

Tất nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo điều đó cho bạn. thái độ gọi lại Google Assistant từ bảng điều khiển phía sau dự định đến một cách chắc chắn trong Khởi chạy ổn định đầu tiên của Android 11: con đường ra mắt cái mới sistema operativo Robot xanh dài và được trang trí bởi một loạt các tòa nhà cỡ trung bình (bản xem trước của nhà phát triển và bản beta) nơi các tính năng có thể xuất hiện, nhưng cũng biến mất.

Tuy nhiên, có vẻ như chức năng, nếu có sẵn trên Android 11, nó sẽ ổn định lúc đầu dành riêng cho điện thoại thông minh Pixel. Tuy nhiên, chúng tôi tin tưởng rằng, để hoạt động, bộ chuyển động chỉ yêu cầu (gần như chắc chắn) một gia tốc kế hoặc con quay hồi chuyển, có mặt trong hầu hết các thiết bị trên thị trường: sẽ không phức tạp để mở rộng khả năng tương thích.


Android 11: Trình hướng dẫn được kích hoạt từ bảng điều khiển phía sau! 1

Điện thoại thông minh Google