Android Lollipop trên Samsung Galaxy Note 2 chắc chắn

Kẹo mút v5.0 là hệ điều hành Android tiếp theo của Google mà hầu hết người dùng smartphone đang chờ đợi để trải nghiệm. Trong khi tất cả Android mới hơn smartphones sẽ đi kèm với Kẹo mút ra khỏi hộp, hầu hết smartphones, đã được khoảng một năm tuổi, chắc chắn sẽ thấy Android Lollipop trong vài tháng tới.

Khác smartphones khoảng hai năm tuổi thường không được cập nhật bởi các nhà sản xuất tương ứng, trừ khi cần thiết. Tuy nhiên, cũ hơn smartphones chết sớm vì hệ điều hành lỗi thời.

Tương tự là trường hợp của Samsung Galaxy Note 2, vốn được cho là sẽ chết nếu không thấy bản cập nhật hệ điều hành mới, đã được đưa ra một ý nghĩa khác để tiếp tục. Có, GSMArena có một chút thông tin về Samsung Galaxy Note 2 nhận bản cập nhật Lollipop. Tuy nhiên, không có ngày phát hành cho bản cập nhật Lollipop cho Galaxy Note 2 từ Samsung. Samsung đã xác nhận bản cập nhật cho Note 2 và trang web của Samsung Phần Lan cũng đã xác nhận điều tương tự.

Thông thường, các nhà sản xuất không bận tâm về các bản cập nhật cho các thiết bị từ hai năm tuổi trở lên. Tin tức về Samsung Galaxy Note 2 nhận được bản cập nhật Lollipop là điều tuyệt vời cho những ai vẫn đang sử dụng Note 2 smartphones. Tuy nhiên, điều đáng thất vọng là Samsung Galaxy Note 4 vẫn chưa nhận được bản cập nhật Lollipop. Samsung Galaxy Note 4 được cho là sẽ nhận được Lollipop v5.0.1 trực tiếp, trong khi Galaxy Note 3 cũng được lên lịch để nhận bản cập nhật Lollipop. Khác smartphones bên trong Galaxy phạm vi nhận bản cập nhật chắc chắn là Samsung Galaxy S4 và Galaxy S5 Mini và Galaxy Alpha.

. .