Android Lollipop V5.0.1 có một con bọ ăn nhớ

Khi Google công bố Android L, người hâm mộ trên toàn thế giới đã háo hức chờ đợi sự ra mắt. Khi Google chính thức triển khai Material Design Android Lollipop, những người dùng đầu tiên đã chứng kiến ​​một số vấn đề và lỗi, hầu hết đều gây khó chịu.

Trong khi những người đã cài đặt thiết bị của họ bằng Android Lollipop 5.0 đang nhận được bản cập nhật mới v5.0.1, họ sẽ lại được chào đón bởi một số báo mới.

Theo Softpedia, Android Lollipop v5.0.1 cũng có một lỗi và một lỗi lớn hơn. Báo cáo chỉ ra trang web Google Android Issue Tracker, nơi người dùng và nhà phát triển Android được thông báo về sự cố của họ với bản cập nhật hệ điều hành mới. Một số người dùng cho rằng bản cập nhật mới đã làm cho hệ điều hành gần như ăn mòn 1.2MB trong tổng số 2GB RAM, trong đó 500MB được cho là dung lượng thông thường.

Tin tốt là Google đã giải quyết vấn đề và đã đánh dấu chủ đề cho ‘FutureRelease’. Nhưng không ai biết phiên bản cập nhật tiếp theo sẽ giải quyết vấn đề. Hiện tại, chúng tôi chắc chắn rằng Android Lollipop v5.0.2 sẽ không có bản sửa lỗi vì bản cập nhật mới đã được trích dẫn và có sẵn cho Nexus 7 máy tính bảng. Hy vọng rằng Google sẽ phát hành Lollipop v5.0.3 để khắc phục sự cố.

. .