Android M: Nhà máy tin đồn đã bắt đầu xôn xao

Android L, Lollipop, V5.0, vừa được phát hành và những tin đồn về Android M đã bắt đầu râm ran. Nhưng Android phải có một phiên bản mới trong thời gian tới và nhóm Google Android chắc chắn đang làm việc trên phiên bản tiếp theo sau bức màn.

Theo Mobileburn, các tin đồn và rò rỉ về Android M đã bắt đầu xuất hiện. Theo thông tin, Google sẽ đưa nền tảng Android tiến thêm một bước nữa và triển khai Android M vào ô tô.

Hiện tại, Android Auto cho phép bạn chỉ cần cắm điện thoại hoặc máy tính bảng Android của mình vào ô tô và sử dụng màn hình bảng điều khiển trên bảng điều khiển để vận hành. Android M sẽ tiến thêm một bước nữa, cho phép bạn đặt điện thoại vào chính bảng điều khiển và kiểm soát tất cả các phần mềm thiết yếu trong xe, loại bỏ nhu cầu ghép nối các thiết bị.

Bài báo cho biết Reuters đưa tin rằng Android M sẽ được tích hợp sẵn một động cơ ô tô kỹ thuật số, đây sẽ là một hệ điều hành hoàn chỉnh cho chính chiếc ô tô. Google đã giao dịch với một số nhà sản xuất xe hơi, cụ thể là General Motors, Nissan, Hyundai và một số hãng khác, để triển khai Android Auto. Rào cản duy nhất lúc này là khởi động Android nhanh như động cơ ô tô của bạn.

. .