Android smartphones bắt đầu từ @ Rs 7 mỗi ngày

Điện thoại chạy hệ điều hành Android là một trong những điện thoại rẻ nhất smartphones mà người ta có thể sử dụng để duy trì kết nối với thế giới thông qua internet ngoài các cuộc gọi thoại và nhắn tin thông thường. Mỗi điện thoại thông minh Android siêu ngân sách đều có truy cập internet 2G ngoài kết nối không dây để lướt web và trò chuyện qua internet.

Android smartphones có sẵn với giá cực kỳ thấp và có thể phù hợp với túi tiền của mọi người bình thường. Dựa trên Android rẻ nhất smartphones có sẵn ngày hôm nay có giá dưới Rs 2, 500, thực sự chuyển đổi thành một Rs 7 mỗi ngày được tính trong một năm.

Android smartphones ở Ấn Độ có sẵn từ nhiều nhà sản xuất. Trong khi hầu hết khẳng định họ đang sản xuất thiết bị này, nhiều người thực sự đang nhập khẩu thiết bị cầm tay từ một nhà sản xuất OEM có trụ sở tại Trung Quốc và đổi tên thương hiệu dưới tên của họ. Thông thường, những smartphones sử dụng chipset cũ hơn với màn hình nhỏ hơn, giúp giảm chi phí. Không phải ai cũng có đủ khả năng smartphones dao động từ 10.000 Rs trở lên và do đó các nhà sản xuất này giúp mang lại các thiết bị cầm tay giá rẻ hơn cho người dân phổ thông.

Các thiết bị cầm tay kinh phí thấp dựa trên Android có sẵn từ các nhà sản xuất nổi tiếng như Micromax, Karbonn, Spice, iBall, LAVA và Intex. Các thiết bị cầm tay không nổi tiếng khác có sẵn từ nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh khác nhau như ADCOM, JOSH, MAXX, Zync và một số hãng khác. Những người chơi khác trên thị trường bao gồm các thương hiệu như Xolo, Gionee, Wickedleak và một số người khác sản xuất đồ cao cấp smartphones, nhưng hãy cố gắng giữ cho chi phí của chúng càng thấp càng tốt.

Có những nhà sản xuất có thương hiệu cao cũng đang chơi điện thoại thông minh giá rẻ để thúc đẩy doanh số bán thiết bị cầm tay. Chúng bao gồm Nokia, Motorola, Samsung, HTC và một số hãng khác. Tuy nhiên, phạm vi ngân sách của các thiết bị cầm tay này là giữa Rs 7, 000 và 15.000 Rs.

Nếu bạn có ngân sách dây giày cực thấp, bạn có thể chọn smartphones bắt đầu từ Rs 2, 500 và tăng lên đến Rs 5000. Bao gồm các smartphones từ Micromax, Spice, LAVA, ADCOM, MAXX, Zync, iBall, Videocon và Karbonn. Này smartphones có thể là thiết bị cầm tay phụ của bạn cho một thẻ SIM khác hoặc có thể được giao cho trợ giúp văn phòng hoặc trợ lý của bạn để sử dụng trong văn phòng. Sự cần thiết cơ bản cho tin nhắn thoại và tin nhắn văn bản có thể được giải quyết bằng những smartphones. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được các lợi ích bổ sung như email, bản đồ, mạng xã hội như Facebook và WhatsApp và một số ứng dụng khác.

Mặt khác, bạn không nên mong đợi quá nhiều từ những thiết bị cầm tay có công suất thấp này. Các chipset bên trong có thể xử lý các tác vụ cơ bản như email, WhatsApp, Facebook và giống nhau. Tài liệu, chơi game và chụp ảnh thì không cần bàn cãi — màn hình nhỏ quá nhỏ để nhập các email dài, trong khi phần cứng cấp thấp không thể hỗ trợ chơi game thích hợp.

Mặt khác, bạn cũng không nên mong đợi bất kỳ bản cập nhật firmware nào trên thiết bị cầm tay. Thông thường, các nhà sản xuất tung ra siêu ngân sách smartphones không bận tâm đến các bản cập nhật chương trình cơ sở và các bản vá phần mềm để đảm bảo rằng thiết bị cầm tay của họ không có lỗi. Hầu hết các thiết bị cầm tay được lập trình bởi các nhà phát triển Android bên thứ ba, những người không cung cấp hỗ trợ trong tương lai. Ngoài ra, các nhà sản xuất không xác định cũng không có trung tâm dịch vụ của họ ở mọi thành phố hoặc tiểu bang. Vì vậy, theo ý kiến ​​của chúng tôi, một khi bạn chọn một thiết bị cầm tay siêu tiết kiệm, bạn không nên mong đợi bất kỳ loại dịch vụ hậu mãi nào giống nhau.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ sau bán hàng, cập nhật các bản vá lỗi và muốn đảm bảo rằng điện thoại của bạn đang hoạt động cho đến hết tuổi thọ của nó, thì hãy đảm bảo bạn chọn một chiếc từ thương hiệu nổi tiếng. Nokia, Motorola, Samsung cũng đang có ngân sách smartphones, nhưng bạn sẽ phải bỏ ra thêm một chút (ít nhất là hơn Rs 7.000) cho sự hài lòng bổ sung đó.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại mạnh mẽ hơn một chút, với màn hình lớn hơn và nhiều tùy chọn giàu tính năng hơn, thì bạn có thể chọn từ các nhà sản xuất như Xolo, LAVA, Spice, Karbonn, Wickedleak và một số nhà sản xuất khác. Các nhà sản xuất này đang quan tâm đến việc tăng cường sự hiện diện của họ trong cuộc đua điện thoại thông minh bằng cách triển khai các sản phẩm cao cấp smartphones để có giá rẻ hơn.

Những người đang xem xét xu hướng chủ đạo smartphones có phần cứng cao cấp hơn với chi phí thấp hơn có thể chọn từ các nhà sản xuất như OPPO, Xiaomi và Gionee, những người có tên tuổi ở Trung Quốc. Phần cứng của họ vượt trội hơn, nhưng chi phí cũng nằm trong ngân sách hợp lý.

Ảnh và giá: Flipkart.com

. .