Android và iOS sẽ sớm có 117 biểu tượng cảm xúc mới, bao gồm ninja và phổi


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Android và iOS sẽ sớm có 117 biểu tượng cảm xúc mới, bao gồm ninja và phổi

Hôm nay, ngày 17 tháng 7, là Ngày Biểu tượng cảm xúc Thế giới và Google và Apple đã quyết định ăn mừng dịp này bằng cách thông báo rằng hệ điều hành của họ sẽ sớm nhận được 117 nhãn dán. Tuy nhiên, cho đến nay, chúng tôi không có ngày chính xác cho sự xuất hiện của gói mới.

Các biểu tượng cảm xúc sẽ được thêm vào là một phần của nhãn dán được tổ chức Unicode phê duyệt để nhập Emoji 13.0bao gồm các mẫu sẽ được sử dụng vào năm 2020. Danh sách này bao gồm ninja, búp bê Nga, piñata, biểu tượng chuyển giới, hải ly và các cơ quan giải phẫu như tim và phổi.

(Hình ảnh: Emojipedia/Phát lại)

Mặc dù tuân theo các tiêu chuẩn Unicode, biểu tượng cảm xúc sẽ trông khác nhau trên mỗi sistema hoạt động. Ví dụ, Google đã điều chỉnh các nhãn dán để chúng hoạt động tốt hơn với chế độ tối, giúp cuộc sống của những người “trao đổi tin nhắn trong đêm” dễ dàng hơn, theo công ty.

Google cũng bắt đầu thử nghiệm một tính năng đã xuất hiện trong các lần rò rỉ trước đó: một thanh hỗ trợ truy cập biểu tượng cảm xúc trong Gboard. Ngoài việc có một bộ phận cho nhãn dán, người dùng bàn phím của công ty cũng sẽ có thể truy cập nhanh các biểu tượng cảm xúc trong danh sách ở đầu giao diện.

Một điều mới lạ khác từ chủ sở hữu Android là những thay đổi trong một số bức tượng nhỏ về động vật, chẳng hạn như rùa, ếch và lợn. Theo , công ty đã làm việc với các sở thú để mang lại cái nhìn chân thực hơn cho các biểu tượng cảm xúc.

Mặc dù vẫn chưa có ngày xuất hiện cho các biểu tượng cảm xúc mới trên cả hai hệ điều hành, nhưng xu hướng ra mắt sẽ diễn ra gần với sự xuất hiện của các phiên bản mới của mỗi nền tảng.

Android 11 hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm và sẽ có phiên bản cuối cùng trong vài tháng tới. iOS 14 sẽ được ra mắt cùng với dòng iPhone 12, có thể sẽ được tiết lộ vào tháng 9 tới Apple🇧🇷

Nguồn: 9to5Google

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button