Ảnh Ấn tượng được Chụp trong Động Băng

Lần này chúng tôi sẽ không gặp bạn bằng một trong những tin tức thông thường của chúng tôi. Chúng tôi chỉ có một bức ảnh và chúng tôi rất thích nó. Chúng tôi cũng muốn chia sẻ.

Thoạt nhìn, bức ảnh tuyệt đẹp và ấn tượng này được chụp bởi nhiếp ảnh gia Daniel Kordan có thể giống như hình ảnh của những đám mây bất thường được Photoshopped vào cảnh hoàng hôn trên một dòng sông. Trên thực tế, hoàn toàn không phải như vậy. Bức ảnh này là thật 100% và được chụp trong một hang động được chiếu sáng bằng ánh sáng (hoặc phản xạ ánh sáng).

Nhiếp ảnh gia Kordan đã chụp được hình ảnh này khi khám phá các sông băng ở vùng Viễn Đông của Nga. Kordan, trong một tuyên bố với trang PetaPixel.

Kết cấu thô ráp của trần trong hang động băng phản chiếu ánh sáng từ ánh sáng chói khác nhau, để lộ ra sự pha trộn tuyệt đẹp giữa màu sắc ấm áp và mát mẻ.

Kordan, người đã chụp ảnh Dải Ngân hà trên hồ nước mặn trong những năm qua, đã trở nên nổi bật với những tác phẩm tuyệt vời này. Dưới đây là những bức ảnh tuyệt đẹp do nhiếp ảnh gia thực hiện. Instagram bạn có thể xem trang.

Nguồn: https://petapixel.com/2018/09/19/this-photo-shows-an-ice-cave-being-lit-by-a-flare/

Những bài viết liên quan

Back to top button