Ảnh chân dung của một cô gái trẻ trên điện thoại ở Nhật Bản

Một phụ nữ 18 tuổi tên Mejiro ở Nhật Bản vẽ chân dung bằng điện thoại thông minh của mình. Mejiro, người sử dụng một kỹ thuật khác thường và vẽ những bức tranh chất lượng rất cao, được gọi là “nghệ sĩ điện thoại thông minh” ở Nhật Bản. Cả nước đã bàn tán về chiến công của Mejiro trong vài ngày.

Nhật Bản, những ngày vừa qua, 18 tuổi “MejiroNói về một cô gái trẻ tên là “nghệ sĩ điện thoại thông minhđược gọi là “.

Nói thẳng ra, vẽ tranh qua điện thoại thông minh và máy tính bảng là thứ đã có từ lâu. Nhà thiết kế chuyên nghiệpHọ có thể tạo ra những bức tranh nghệ thuật bằng thiết bị đặc biệt như bút mà họ sử dụng. Tuy nhiên, Mejiro tạo ra những bức vẽ này bằng một tài năng hoàn toàn tự nhiên. Người nghệ sĩ sử dụng điện thoại thông minh, người không sử dụng bút hoặc bất kỳ phụ kiện nào khác, để thể hiện sự khéo léo của mình.Sơn IbisNó sử dụng một ứng dụng có tên là “.

Đây là bức chân dung do Mejiro vẽ

Sự kiện chính đã đưa Mejiro lên chương trình nghị sự trên báo chí Nhật Bản là sự kiện Mejiro tuổi tác. Các chuyên gia cho rằng không thể một người không được giáo dục lành mạnh lại có thể tạo ra những bức vẽ chất lượng cao như vậy. Ngoài ra, Mejiro đặc biệt Anh ấy sử dụng một kỹ thuật vẽ. Mejiro, người đầu tiên phác thảo hình ảnh, tức là đã thực hiện một bản phác thảo tự do vội vàng, sau đó vẽ bức vẽ này. đang tô màu.

Video các bức vẽ của Mejiro

Nguồn: https://kotaku.com/18-year-old-artist-draws-incredible-portraits-on-her-sm-1847041975

Những bài viết liên quan

Back to top button