Ảnh của một Youtuber Ate PewDiePie trong 100 ngày

Một số người trên mạng xã hội YouTubeKhông có gì anh ấy không làm để nổi tiếng. Một Youtuber 15 tuổi đã ăn ảnh của PewDiePie trong 100 ngày để thu hút sự chú ý của PewDiePie.

Cậu bé 15 tuổi tên Billy Krankavitch chỉ có một mục tiêu duy nhất: ăn ảnh của mình mỗi ngày, không ngừng nghỉ, cho đến khi PewDiePie cũng ăn ảnh của mình. Với hy vọng thu hút được sự chú ý của Felix “PewDiePie” Kjellberg theo cách này, Krankavitch bằng cách nào đó dường như đã đạt được mục tiêu của mình.

Sống ở Illinois, cuộc phiêu lưu của Krankavitch bắt đầu từ đầu năm nay. Nói về quá trình này, Krankavitch nói rằng phần khó nhất của công việc là không ăn giấy tờ. Theo anh, những video quá trình đau đớn nhất YouTube Nó liên tục bị xóa. Anh ấy nói rằng sau khi chia sẻ kênh của mình trên Reddit, video của anh ấy bùng nổ đầu tiên với lượt xem và sau đó là theo nghĩa đen. YouTubeMặc dù anh ấy đã đưa ra phản hồi, anh ấy không thể đạt được một kết quả đáng chú ý.

Tuy nhiên, vào cuối quá trình ‘kỳ lạ’ này, PewDiePie đã nhận thức được vấn đề và trả lời anh ấy trong 10 giây. Bạn có thể sang phút thứ 11 để xem.

PewDiePie cầu xin anh ấy dừng lại và không chụp ảnh hay bất cứ thứ gì. Nhưng vài tuần sau, một video khác xuất hiện.

Quá trình này vẫn chưa kết thúc. Billy Krankavitch tiếp tục ăn mặt PewDiePie, và PewDiePie tiếp tục khẳng định sẽ không ai ăn ảnh của mình. Hãy xem tất cả những điều này diễn ra như thế nào.

Nguồn: https://www.polygon.com/2018/7/5/ 17537022 / pewdiepie-youtube-faze-lightshade-100 days-om-nom -asty-like-paper

Những bài viết liên quan

Back to top button