Ảnh của Thụy Điển Twitter Một sinh viên Thổ Nhĩ Kỳ sẽ quản lý tài khoản của bạn

Mehmet Murat Doğan, người đã học thạc sĩ với học bổng tại Đại học Lund ở Thụy Điển, là quan chức của đất nước. Twitter tài khoản 1 Sẽ kiểm tra nó trong một tuần. Chúng tôi đề cập đến chiến dịch truyền thông xã hội thú vị của Thụy Điển.

Mehmet Murat Doğan, 25 tuổi, là sinh viên sau đại học với học bổng tại Khoa Quản lý và Phát triển Quốc tế tại Đại học Lund ở Thụy Điển trong hai năm. Hình ảnh cho một người sống ở nước này mỗi tuần Twitter Chính phủ Thụy Điển, đã trao quyền kiểm soát tài khoản của ông, đã bổ nhiệm Doğan trong tuần này.

Tài khoản @sweden chính thức, hiện có 151 nghìn người theo dõi, sẽ nằm trong tay Doğan cho đến tuần sau. Người bạn trẻ của chúng tôi đã đưa ra một tuyên bố.

Theo báo cáo của NTV, Thụy Điển đã có từ năm 2011. Twitter Anh ấy được biết đến với một chiến dịch rất thú vị cho tài khoản của mình. Mỗi tuần, Viện Thụy Điển chọn một thành viên của công chúng để quản lý tài khoản, cho phép họ thêm tên và ảnh của mình vào hồ sơ chính thức.

Chiến dịch thú vị của Thụy Điển này là một chiến dịch dài hạn và có sự tham gia của nhiều người. Nhờ ứng dụng này, công dân có cơ hội thay mặt đất nước của họ lên tiếng và thực hiện các nhiệm vụ đại diện với tinh thần quyền hạn và trách nhiệm. Đồng thời, đây là một cách tiếp cận tốt để người dân hòa nhập với mạng xã hội và đưa các tuyến đường truyền thông của đất nước đến một nền tảng minh bạch. Mặc dù khả năng ứng dụng của nó là thuận tiện về dân số và số lượng người dùng mạng xã hội, chúng tôi muốn thấy các chiến dịch tương tự ở nước mình. Các công ty muốn giao tiếp với người tiêu dùng trên cơ sở tin cậy có thể chuyển quyền kiểm soát các tài khoản mạng xã hội của họ như Thụy Điển.

Để tiếp cận tài khoản sẽ do Mehmet Murat Doğan quản lý cho đến tuần sau nơi đây bạn có thể nhấp vào.

Những bài viết liên quan

Back to top button