Ảnh GIF hay nhất năm 2017 Được đặt tên: Khuôn mặt của Drew Scanlon

Ảnh GIF về khuôn mặt của Drew Scanlon, từng gây kinh ngạc trong thế giới mạng, nay đã được trao giải thưởng.

Tại lễ trao giải Shorty Awards tối qua, ảnh GIF đẹp nhất năm 2017 được xướng tên là “Người đàn ông da trắng chớp mắt” với biểu cảm khuôn mặt của Scanlon. Scanlon, một cựu nhân vật của Giant Bomb, đã trở nên nổi tiếng sau khi GIF của anh ấy được tạo ra để tóm tắt phản ứng đối với câu chuyện thời sự hôm nay, sau một chút nghi ngờ trên khuôn mặt của anh ấy. Ảnh GIF được đề cập đã được ghi lại trong một video Gaint Bomb được quay vào năm 2013.

Một trong những tin tức kỳ lạ nhất đã quét qua các cơn gió chính trị năm ngoái Twitter và ngay cả khi bạn không biết tên GIF của Scanlon, thường xuất hiện trên các kênh ảo cho đến một số bình luận tin tức, thì một sự thật không thể phủ nhận rằng bạn chắc chắn đã nhìn thấy anh ấy.

Khuôn mặt của Scanlon lần đầu tiên xuất hiện trong tweet của một sinh viên trước khi nó trở thành một sự kiện toàn cầu. Tại thời điểm viết bài này, các tweet đã được tweet lại hơn 60.000 lần. Mặt khác, GIF bắt đầu được gọi là “người đàn ông nhấp nháy trắng”, vì nó được sử dụng rộng rãi trên các trang GIF phổ biến như Giphy. gif, TwitterTrong khi nó đột nhiên trở nên lan truyền. Vẻ mặt đau khổ trên gương mặt của Scanlon đã trở thành hình ảnh thu nhỏ của những sự kiện nực cười kể từ đầu năm 2017.

Nguồn: https://www.polygon.com/2018/4/ 16/17242162 / draw-scanlon-best-gif-2017-nháy mắt-chàng-người-khổng lồ-quả bom

Những bài viết liên quan

Back to top button