Anh hùng 8 Màu đen có đáng không? Chúng tôi đã thử nghiệm máy ảnh GoPro mới

GoPro không muốn chạm vào một đội chiến thắng và ra mắt Hero 8 Màu đen với một vài thay đổi thiết kế, nhưng các tính năng nâng cao

Camera hành động đã có sự bùng nổ của họ trong ngành công nghiệp và GoPro là một trong những nổi bật trên thị trường với dòng Anh hùng. Sau một công việc tuyệt vời với Anh hùng 7 Đen, GoPro tránh những thay đổi lớn, nhưng mang theo Anh hùng 8 Đen một sự phát triển trong cả phần cứng và phần mềm để mang lại chất lượng, sự ổn định và tính thực tế hơn cho người dùng.

Một sự mới lạ liên quan đến Anh hùng 7 Đen ở lại với ‘Mods, phụ kiện cung cấp cho Anh hùng 8 Đen âm thanh chất lượng chuyên nghiệp, tăng cường hiển thị phía trước và ánh sáng. Đối với người dùng đang tìm kiếm hiệu suất bổ sung, các mô-đun cho phép máy ảnh được chuyển đổi thành một trung tâm sản xuất.

Trong một tháng, Anh hùng 8 Đen là bạn đồng hành và phiêu lưu của tôi, và trong các dòng tiếp theo, bạn có thể xem những gì tôi tìm thấy từ camera hành động của GoPro.

Thiết kế xây dựng

Thiết kế chưa trải qua những thay đổi lớnThiết kế chưa trải qua những thay đổi lớn

Một GoPro không thay đổi thiết kế đường Anh hùng kể từ thế hệ thứ năm, nhưng nó đã được cải thiện độ bền với từng mẫu. Mặc dù nặng hơn và nhẹ hơn 10g so với Anh hùng 7 Đen, Anh hùng 8 Đen đạt được một sự gia cố trong kính ống kính cung cấp khả năng chống sốc gấp đôi, ngoài ra nhỏ phụ kiện có thể gập lại (được gọi là ngón tay gấp) ở phía dưới để nó đứng.

Một điều mới lạ trong thế hệ mới là Anh hùng 8 Đen bạn không còn cần vỏ bảo vệ để lặn trong nước, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên mua một cái. Ngay cả với kính cường lực có khả năng chống chịu cao hơn, sẽ không thể thay đổi kính ống kính nếu nó bị vỡ, điều này có thể khiến bạn đau đầu.

Một Anh hùng 8 Đen đã thêm một micrô ở mặt trước của máy ảnh với chức năng giảm gió, giúp thu âm tốt hơn bất kỳ âm thanh nào xảy ra ở phía trước. Ngoài ra, có một màn hình phía trước cho ảnh tự chụp, lý tưởng cho các vlogger.

Mod đặc biệt

Mod là điểm nổi bật nhất của Hero 8 Đen Mod là điểm nổi bật nhất của Hero 8 Đen

Nếu bạn là youtuber và muốn có một thiết lập hoàn thành trong lòng bàn tay của bạn, Anh hùng 8 Đen là sản phẩm lý tưởng cho bạn. Điểm nổi bật tuyệt vời của máy ảnh mới là nó có thể được kết nối với cái gọi là Mod (hoặc mô-đun, bằng tiếng Bồ Đào Nha), các phụ kiện tối ưu hóa tài nguyên nghe nhìn của máy ảnh.

Có ba: mô-đun hiển thị, màn hình xoay lớn hơn có pin riêng và có thể gập lại khi không sử dụng; mô-đun phương tiện, một khung có thêm một mục 3,5 mm, micrô, đầu ra HDMI và hai đế gắn giày để kết nối các phụ kiện khác; và mô-đun chiếu sáng, có thể chiếu 200 lumens ánh sáng lên bất cứ thứ gì bên trong 1 mét.

Phần mềm và tài nguyên

Một Anh hùng 8 Đen cập nhật một số tính năng đã có trong Anh hùng 7 Đen. Máy ảnh này có bộ xử lý GP1 giống như phiên bản trước, nhưng một biến thể cải tiến cho phép trích xuất hiệu suất ổn định hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

các HyperSmooth 2.0, công nghệ ổn định video đã ra mắt với Anh hùng 7 Đen, có mặt ở Anh hùng 8 Đen có sẵn trong tất cả các độ phân giải và tốc độ khung hình. Những gì đã xuất sắc trong phiên bản trước tốt hơn nhiều trong thế hệ mới. Nó cung cấp ba chế độ ổn định: Bật, Cao và Tăng tốc. Hai cái đầu tiên cắt 10% góc ống kính rộng để giảm cân bằng hình ảnh, trong khi chế độ tăng cường tập trung vào các cảnh quay cực hơn, với góc thậm chí còn nhỏ hơn.

các HyperSmooth 2.0 đi kèm với các tính năng ổn định cho các cảnh quay chuyển động chậm được ghi ở tốc độ 120fps và 240 khung hình / giây, nhưng chế độ Boost bị giới hạn ở tốc độ khung hình 60fps trở xuống.

Phát lại: GoPro

Không cần thiết phải sử dụng gimbal và chỉ trong một số cảnh cần ổn định trong chương trình chỉnh sửa video. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy một sự cố trong đêm trong ánh sáng yếu.

các Thời gian chờ 2.0 cũng đã được cập nhật và bây giờ clip quay thời gian tốt hơn trong khi máy ảnh đang di chuyển. Tính năng này có tính năng phát hiện khoảng thời gian tự động mới, sử dụng gia tốc kế tích hợp để thêm nhiều khung hình hơn khi có nhiều thứ đang diễn ra và trải rộng chúng ra trong giờ nghỉ.

Phát lại: GoPro

Nói về tài nguyên, nếu bạn không quen thuộc với máy quay hành động, thì Anh hùng 8 Đen đó là một trong những cách dễ nhất để xử lý và tìm cách của bạn. Màn hình rất nhạy và chỉ cần vuốt sang trái hoặc phải để truy cập các chế độ ảnh hoặc thời gian trôi, cũng như vuốt lên và xuống để truy cập các cài đặt đã lưu hoặc ảnh và video.

Ứng dụng GoPro

Những bài viết liên quan

Back to top button