Ảnh rò rỉ cho thấy giao diện của Galaxy S22 Ultra

loạt phim mới Galaxy S22 hứa hẹn sẽ là một trong những phần mềm quan trọng nhất được đưa ra bởi SAMSUNGđi kèm với một số cải tiến về phần cứng, chủ yếu nhờ vào Exynos 2200. giống như Việc ra mắt thiết bị sẽ chỉ diễn ra vào tháng 2 năm sau, giao diện cuối cùng của thiết bị vẫn chưa được tiết lộ, nhưng bây giờ là một rò rỉ có thể đã tiết lộ những gì thiết kế của mới Galaxy S22 Ultra.

Hình ảnh chi tiết của chiếc điện thoại cao cấp mới trong loạt ảnh Galaxy được xuất bản bởi leaker @ (Via), người đã cho thấy một chút về thiết bị với màu đen và trắng. Nói một cách trực quan, mô hình phù hợp với những gì đã được thể hiện trong những tin đồn gần đây, với mô hình Cực kỳ lấy cảm hứng từ dòng Galaxy Note.

Điều gì nổi bật trong cái mới Galaxy S22 Ultra là sự thay đổi ở phía sau, với Samsung từ bỏ khung camera trên điện thoại thông minh. Toàn bộ phần thân của thiết bị khá thanh lịch, tuy nhiên, theo chỉ ra của chính người rò rỉ, mô hình trong ảnh chỉ là một mẫu thử nghiệm, vì vậy có thể sẽ có những thay đổi nhỏ trong thiết kế khi mô hình này được ra mắt người tiêu dùng.

Vẻ ngoài bị rò rỉ tương tự này cũng được trình bày bởi, được thực hiện dựa trên thông tin từ đó, hướng về phía sau với kiểu dáng không khung. Theo tin đồn này, một trong những màu mà thiết bị có sẵn để mua sẽ là đỏ tíacó màu đỏ hơi sẫm, tương tự như màu của rượu vang đỏ tía.

Tín dụng: Playback / LetsGoDigital / TechnoConcept

Ngoài giao diện bị rò rỉ, gần đây chúng tôi cũng đã có một danh sách các phụ kiện trên trang web cho thấy một số tiện ích cho điện thoại thông minh. Tổng cộng, nhà bán lẻ đã đăng ký hơn 60 phụ kiện có thể được sử dụng với các mô hình Galaxy S22, S22 Plus và S22 Ultra.

CÁC SAMSUNG sẽ mang lại một số cải tiến cho loạt phim mới Galaxy S22dựa vào phần cứng rất mạnh với CPU Exynos 2200được thực hiện cùng với Chúa ơiđó là Snapdragon 8 Gen1. Chúng ta sẽ biết mọi thứ về điện thoại thông minh vào tháng Hai, đó là ngày mà nhà sản xuất sẽ tiết lộ các mô hình mới.

Nguồn: hypark22, LetsGoDigital

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button