Anh trai của Pablo Escobar đã đúng Apple với giá $2.6 Tỷ

Theo báo cáo mới của TMZ, anh trai của Pablo Escobar, Roberto, là chính xác Apple sau khi nhận được thư đe dọa tính mạng. Những lá thư này có lẽ là kết quả của một lỗ hổng trong iPhone X của Escobar.

Escobar hy vọng sẽ đảm bảo một khoản tiền khổng lồ2.6 khoản thanh toán hàng tỷ đồng trong vụ kiện, tuyên bố rằng một hacker có tên Diego đã lấy được địa chỉ nhà của anh ta thông qua vi phạm bảo mật FaceTime.

Trước khi dùng thử, trở lại vào năm 2018, Escobar nói Apple Nhân viên đảm bảo với ông rằng iPhone X là điện thoại thông minh an toàn nhất trên thị trường.

Rõ ràng, Escobar đã nhận được “một số vụ ám sát đã cố gắng trong cuộc sống của anh ta trước khi mua iPhone X, và chỉ mua điện thoại để anh ta yên tâm rằng thông tin của anh ta sẽ được bảo mật khỏi tin tặc.”

Các tài liệu của tòa án cho rằng Escobar đang kiện vì đau khổ về tình cảm, chi phí chuyển nhà cũng như để tăng cường an ninh của anh ta.

Pablo Escobar là người sáng lập và lãnh đạo của Medellín Cartel và là tên tội phạm giàu nhất lịch sử, với tài sản ròng trị giá 59 tỷ đô la vào năm 2019.

Pablo Escobar được biết đến là “Vua của Cocaine” khi ông độc quyền buôn bán cocaine ở Hoa Kỳ cho đến khi qua đời vào năm 1993.