Anh trai Pablo Escobar bán iPhone 11 Pro mạ vàng 24k với giá 499 USD


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Anh trai Pablo Escobar bán iPhone 11 Pro mạ vàng 24k với giá 499 USD

Sau khi bị bắt bán điện thoại di động từ các nhà sản xuất truyền thống “ngụy trang” bằng nhãn dán công ty màu vàng, Roberto Escobar, anh trai của trùm buôn ma túy Pablo Escobar, đã trở lại. Bây giờ, anh ấy quảng cáo các thiết bị iPhone 11 Pro từ 256 GB với vỏ ngoài mạ vàng 24k, giá “chỉ” $499 (khoảng BRL 2.667 trong chuyển đổi trực tiếp).

Giá trị thu hút sự chú ý vì nó thấp hơn nhiều so với giá thực tế trên thị trường – mô hình được bán bởi Apple bắt đầu từ $999 (~BRL 5.340). Theo Escobar Inc., bí mật về “giá cả cạnh tranh” nằm ở chỗ công ty đang bán smartphones “hư hỏng trước đây”đã được sửa chữa và mạ “ba lớp vàng”.

Tín dụng: Escobar inc./ Sinh sản

Trên trang quảng cáo, công ty đảm bảo rằng tất cả các thiết bị đã được thử nghiệm và hoạt động hoàn hảo. Ngoài ra, chúng được mở khóa và giao hàng miễn phí trên toàn thế giới. Mỗi chiếc iPhone 11 Pro đều được tặng kèm một “hộp gỗ sang chảnh”, tai nghe và củ sạc.

Tính đến giá trị và thông tin được quảng cáo, sản phẩm khá hấp dẫn, tuy nhiên, những người mua tiềm năng nên nhớ rằng Escobar Inc. thiết bị tiếp thị Galaxy Fold bọc trong các miếng dán bằng vàng và bán chúng như thể chúng là sản phẩm của chính họ – nhiều người thậm chí còn không nhận được hàng của họ.

Bạn sẽ chấp nhận rủi ro? Để lại ý kiến ​​​​của bạn trong hộp bình luận bên dưới!

Thông qua: Wccftech Nguồn: Escobar Inc.

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button