Ảnh Viral với Ảo Ảnh Quang Học Được Chụp Trước Gương!

Không một ngày nào mà một hình ảnh xác nhận việc dọn dẹp nhà cửa với giới hạn nhận thức của mắt chúng ta lại không xuất hiện nhờ mạng xã hội. Một Twitter Hình ảnh mà người dùng chụp trước gương và chia sẻ, đã tạo ra một cuộc thảo luận ngắn hạn vì màu sắc.

Đôi mắt của chúng ta có thể cảm nhận hàng triệu màu sắc trong tự nhiên và chúng khiến chúng ta hiểu lầm càng ít càng tốt trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy khó tin vào những gì họ không nhìn thấy, và chúng tôi cố gắng làm sáng tỏ bí mật về mối liên kết đặc biệt của nó với bộ não của chúng tôi.

Đôi mắt của chúng ta, mà chúng ta hy vọng sẽ đánh lừa chúng ta càng ít càng tốt, đôi khi nhìn mọi thứ một cách sai lệch, méo mó và không nên do thói quen hoặc hoàn cảnh. Hầu hết sự lừa dối này được điều khiển bởi bộ não của chúng ta, không phải mắt của chúng ta.

Twitter người dùng @marrisol là một người dùng mạng xã hội bình thường giống như bạn. Một bức ảnh selfie trong gương được chia sẻ bởi một người phụ nữ, người được hiểu dễ hiểu là đang tham gia vào lĩnh vực kinh doanh thời trang, đã lan truyền ngay lập tức.

Một ảo ảnh thú vị về đôi chân của một người phụ nữ mặc quần tây và áo len, Twitter khiến người dùng bối rối. Trên thực tế, nó thậm chí còn được so sánh với chiếc váy mà chúng ta thấy ở khắp mọi nơi vào năm 2015, màu sắc của nó đã được thảo luận và bàn tán.

Cuối cùng, @marrisol đã thực hiện một bài đăng chấm dứt mọi tuyên bố:

Nguồn: https://mashable.com/2018/02/26/mirror-selfie-optical-illusion/#cerpkYQW6Oqq

Những bài viết liên quan

Back to top button