Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Animal Crossing gây tranh cãi: Chính sách chuyển nhượng tiết kiệm chân trời mới khiến người hâm mộ buồn bã

Đã gần một tháng kể từ khi ra mắttrò chơi NewAnimal Crossing, nhưng có một vấn đề đã được đưa ra khỏi cộng đồng fan hâm mộ kể từ khi nó được tiết lộ. CácĐộng vật băng qua: Chân trời mớilưu chuyểnChính sách có rất nhiều người khó chịu và đó không phải là vấn đề duy nhất với trò chơi.

Twitter tài khoản @ACPocketNews nhấn mạnh một số bản in đẹp về trò chơi sắp tới này từ Nintendo UK eShop. Chỉ cần nói rằng, những chi tiết này có người hâm mộ một chút bitupset.

CSONG: Thế giới bên ngoài Switch phát hành bị trì hoãn do coronavirus

Đây là những gì bản in tốt nói:

Những lưu ý quan trọng liên quan đến việc lưu dữ liệu

Trò chơi này không hỗ trợ chức năng Save Data Cloud của Nintendo Switch Trực tuyến. Tuy nhiên, khả năng khôi phục Animal Crossing: New Horizons lưu dữ liệu từ máy chủ trong trường hợp bảng điều khiển bị lỗi, mất hoặc mất cắp sẽ có sẵn để Nintendo Switch Thành viên trực tuyến đôi khi trong tương lai.

Animal Crossing: New Horizons không hỗ trợ khả năng chuyển tệp lưu của bạn từ một Nintendo Switch giao diện điều khiển khác.

Lên đến 8 Người chơi đã đăng ký làm người dùng trên Nintendo Switch Bảng điều khiển có thể sống trên một hòn đảo chung và tối đa bốn cư dân của một hòn đảo có thể chơi cùng một lúc trên một bảng điều khiển. Xin lưu ý: chỉ có một hòn đảo có thể tồn tại trên mỗi Nintendo Switch bảng điều khiển, không phân biệt số lượng người dùng đã đăng ký hoặc bản sao của trò chơi được sử dụng trên một bảng điều khiển. Một Nintendo Switch và một bản sao của trò chơi là bắt buộc cho mỗi hòn đảo độc đáo.

Ngoài ra, tối đa tám người có thể chơi cùng nhau trên một hòn đảo thông qua chơi không dây hoặc trực tuyến tại địa phương.

Animal Crossing: New Horizons lưu bãi biển chuyển

Các vấn đề đã rút gọn thành hai điểm chính được ghi chú trong văn bản ở trên: Giao lộ tối ưu: Chân trời mới tiết kiệm chính sách chuyển nhượng và giới hạn một đảo trên mỗi đảo Nintendo Switch bàn điều khiển.

(Tôi) thực sự, THẬT SỰ hy vọng (Nintendo) khắc phục vấn đề với việc không thể chuyển các chân trời mới của bạn lưu từ công tắc cũ sang một công cụ mới trong một bản vá trong tương lai (.) (Giống như,) điều này không thể chấp nhận được (,) Thậm chí không thể làm một điều đơn giản như thế (?) một tweet.

Thêm vào sự nhầm lẫn là thông tin mâu thuẫn được báo cáo bởi sự hỗ trợ của Nintendo of America nói rằng họ có thể chuyển dữ liệu giữa hai bảng điều khiển:

https://twitter.com/Zero_RVL/status/1225821030599577602

Sự phẫn nộ lan rộng khắp nơi trên Internet, với một Reddit nộp hồ sơ mô tả ngắn gọn vấn đề trong câu mở đầu của nó.

Dường như (Nintendo) thực sự muốn bạn mất tiền tiết kiệm ở đâu đó trên đường đi, bản đệ trình Reddit của / u / MashiroAnnaMaria tuyên bố. Không có đám mây tiết kiệm và bây giờ nó xuất hiện, bạn sẽ không thể chuyển khoản tiết kiệm của mình cùng với chuyển hệ thống. (Có nghĩa là) khoản tiết kiệm của bạn sẽ mãi mãi bị kẹt trên hệ thống mà bạn khởi động. Đây là một thỏa thuận lớn, thậm chí còn nhiều hơn vì chúng tôi không có tiết kiệm điện toán đám mây.

(Không) chuyển sang chuyển đổi khác? (Frick.) (Là) chủ sở hữu của công tắc (OG) vẫn đang hoạt động rất may mắn, mặc dù có một số thời lượng pin muốn nâng cấp trong một vài năm có thể khi một công tắc chuyên nghiệp hoặc bất cứ điều gì sẽ được công bố, thật đau lòng cho biết rằng (tôi) có thể sẽ không thể chuyển hòn đảo của tôi hơn 500 giờ lên nó, đã nêu một lời bình luận trong cùng một chủ đề.

Sự không chắc chắn đằng sau Giao lộ tối ưu: Chính sách chuyển tiền tiết kiệm mới và thiếu lưu trữ đám mây dường như là một vấn đề kỳ lạ sẽ xảy ra vào năm 2020, đặc biệt là đối với nhượng quyền phát hành lần đầu tiên trên bảng điều khiển chính của Nintendo. Hy vọng, Nintendo sẽ có thể tìm ra cách làm cho công việc này sớm hơn thay vì muộn hơn.