Animal Crossing: New Horizons Bags “Trò chơi của năm” tại Tokyo Games Show 2020

Trò chơi Animal Crossing của năm kỳ công.

Kể từ khi phát hành Animal Crossing: New Horizons của Nintendo vào đầu năm nay, trò chơi đã trở nên phổ biến rộng rãi trên thị trường. Bạn biết đấy thực sự yên bình khi chỉ trồng một mớ củ cải và thiết kế hòn đảo của bạn theo cách bạn thích. Trò chơi video mô phỏng cuộc sống này đã trở thành một trong những tựa game thành công nhất mọi thời đại của Nintendo chỉ trong một thời gian rất ngắn. Và bây giờ, trò chơi đã chính thức trở thành trò chơi hay nhất trong năm.

Sau sự cố hủy bỏ đáng tiếc do đại dịch do Coronavirus gây ra, Tokyo Games Show 2020 đã diễn ra trực tuyến mới đây. Tại sự kiện ảo, lần lặp lại thứ năm của Nintendo trong loạt trò chơi Animal Crossing đã đạt được danh hiệu cao quý “Trò chơi của năm”.

Theo các báo cáo, sự hấp dẫn của trò chơi và thực tế là nó mang lại rất nhiều sự thoải mái cho mọi người trong suốt thời gian khóa cửa bắt buộc đã lọt vào mắt xanh của các trọng tài. Và điều đó đã khiến trò chơi giành được giải thưởng năm nay. “Bởi vì chúng tôi buộc phải ở nhà do đại dịch COVID-19, trải nghiệm sống chậm trong trò chơi này, trong đó bạn có thể làm mọi thứ một cách tự do đã trở thành một sự thoải mái cho mọi người trên toàn thế giới,” đọc một thông cáo báo chí chính thức.

Trò chơi, thực sự, đã trở thành một cảm giác cho Nintendo Switch người dùng, chủ yếu vì chủ đề mô phỏng cuộc sống của nó và khía cạnh tương tác xã hội. Và trong những khoảng thời gian thử thách khi mọi người không thể tự do tương tác với nhau, trò chơi đã chiếm lĩnh thị trường như một cơn bão.

Trò chơi đã trở thành một nền tảng nơi mọi người giờ đây đến gặp gỡ bạn bè của họ và đi đến các hòn đảo trong trò chơi được tùy chỉnh để trò chuyện và vui chơi. Chúng tôi thậm chí đã thấy Selena Gomez biểu diễn một trong những bài hát của cô ấy trong một chương trình trò chuyện trong trò chơi (vâng, điều đó tồn tại!).