Antena Xem APK Tải xuống để chữa cháy miễn phí (Hướng dẫn 2020)

Antennvy

Sửa đổi trò chơi trực tuyến là xu hướng mới nhất trong thế hệ hiện tại. Mọi người chơi đều muốn có thêm lợi thế so với mình fave. Trong thời đại hiện nay, các trò chơi hoàng gia thường được chơi và tải xuống Google Play Store và một trong những trò chơi nổi tiếng Garena Free Fire. Trò chơi là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với PUBGM và CODM và có tất cả các tính năng khiến bạn thích thú với trò chơi. Nhưng sống sót trong trò chơi Battle Royale rất khó khăn và chỉ có người chơi PRO sống sót đến cuối cùng. Nếu trò chơi mới đối với bạn và bạn muốn nâng cấp trò chơi của mình bằng cách chiến thắng trò chơi trực tiếp, bạn phải tham gia Antennvy với ứng dụng chơi game của bạn.

Antena View là một ứng dụng của bên thứ ba dành cho Android Os và lý do chính đằng sau sự phát triển của ứng dụng này là để cung cấp một khu vực cho tất cả những người chơi không thể chơi game chuyên nghiệp. Với sự trợ giúp của các tính năng ứng dụng như Antena Head và Antena Hand, bạn có thể chơi trò chơi với chiến lược bôi nhọ. Bởi vì bạn dễ dàng nắm bắt vị trí hiện tại của đối thủ trong trò chơi. Nếu bạn sử dụng ứng dụng, bạn chỉ có thể chứa những người khác bao gồm các thành viên trong nhóm của bạn.

Hệ thống tìm kẻ thù dựa trên một thanh Anten dài có kích thước khá dài và có thể dễ dàng điều hướng bằng một chặng đường dài. Màu sắc của Antena Stick khác với kẻ thù và đồng đội, vì vậy bạn có thể dễ dàng nhận được thông tin về khoảng cách xa ai là đối tác chơi game của bạn hoặc ai là kẻ thù của bạn. Có 2 Tính năng chính Đầu và tay ăng ten! Khi bạn chọn cài đặt chính, đan sẽ bật lên trên đầu và khi bạn chọn tay, nó sẽ được hiển thị bằng tay. Và điều tốt nhất là cây gậy sẽ xuất hiện mọi lúc, cho dù bạn đang ở trong một khu vực mở hoặc ở một nơi khuất như trong nhà, xe hơi, nước, cỏ, v.v.

Làm cách nào để sử dụng Antena View trên Android Os?

Phiên bản mới nhất của ứng dụng là 7.0 hiện đang hỗ trợ phiên bản cập nhật của Garena Free Fire tương thích với Android Os. Phiên bản iOS và PC chưa được phát hành, khi chúng được cập nhật, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ với bạn. Bây giờ hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để dễ dàng điều hướng ứng dụng.

    Đầu tiên là bạn phải tải xuống và cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trang web Antena View chính thức (tải về) để tải xuống phiên bản cập nhật của ứng dụng. Cài đặt ứng dụng và khởi chạy ứng dụng. Cho phép chế độ phương tiện và trên menu phía trước bạn thấy 3 tùy chọn Chọn tùy chọn mong muốn theo yêu cầu của bạn. Mỗi lựa chọn sẽ giúp bạn giải trí với các tiện nghi tuyệt vời. Sau khi chọn tùy chọn, bắt đầu trò chơi bằng cách nhấn bên dưới các nút bắt đầu. thay đổi từ ăn xin.

Antena View có an toàn không?

Có, tài khoản chơi trò chơi Free Fire của bạn được bảo vệ 100% khỏi bị cấm. Bởi vì phiên bản đã được bảo vệ với các tính năng Chống Ban và Chống Báo cáo. Vì vậy, bạn có thể cải thiện trải nghiệm chơi game của bạn mà không có bất kỳ vấn đề.

ưu điểm:

    Antena Head.Antena Hand.Map luyện ngục (HD). Auto Aim Lock.Head-shot target.Anti-Ban.Anti- Báo cáo. Hỗ trợ cằm ảo. Không cần phải sao chép.

Đừng bỏ qua các tính năng APK của Antena View nếu bạn thực sự chơi trò chơi Free Fire, vì trò chơi sẽ thay đổi toàn bộ trò chơi. Và nó sẽ cung cấp một cái gì đó rất thú vị mà bạn có thể không bao giờ tưởng tượng được. Tải ứng dụng và tận hưởng các tính năng vô biên của ứng dụng Antena View (Free Fire).