AnTuTu, Android mạnh nhất: Tháng 4 năm 2020

Như mọi khi, anh đến mặt trăng Tháng 4 năm 2020 Top 10 bảng xếp hạng điện thoại thông minh (phiên bản Trung Quốc) Android, từ quan điểm làm chủĐược viết bởi AnTuTuTrong mười so sánh hàng đầu, vẫn có những điện thoại thông minh gắn động cơ bên dưới Qualcomm Snapdragon 865Mặc dù có sự thay đổi trong bảng xếp hạng so với tháng trước (tháng 3) so với những người mới tham gia thị trường. Hãy xem xét mọi thứ một cách chi tiết.

ANTTY: Thiết bị Android hoạt động tốt nhất hiện nay

Flagship mới được ra mắt với bộ vi xử lý Snapdragon 865 lọt vào mười ANT hàng đầu với một bước tiến căng thẳng: trong số các mục mới,iQOO Neo 3 và xếp hạng trong top 10 và Xiaomi Mi 10 và Black Shark 3OPPO Ace xuất khẩu 2.

Bảng xếp hạng vẫn cònTìm OPPO X2 ProTrong tháng thứ hai liên tiếp, với số điểm trung bình là 607147. Tìm X2 thay vào đó bây giờ họ chiếm vị trí thứ hai ( Mi 10 Pro) với mức tăng có thể về mức độ bảo mật liên quan đến độ ổn định cao hơn sau khi cập nhật chương trình cơ sở

Thứ ba, có iQOO Neo3 được đề cập ở trên, ở vị trí thứ tư trên bục nơi chúng tôi tìm thấy Mi 10 Pro. OPPO Ace 2, Redmi K30 Pro, iQOO 3, Realme X50 Pro, Vivo NEX 3S và Cá mập đen 3 Pro, theo thứ tự này.

1  Hôn ước

AnTuTu là một điện thoại thông minh tốc độ làm tươi màn hình cao hơn (90 / 120Hz hoặc cao hơn) và một USBnhanh hơn (UFS hỗ trợ ghi Turbo 3.1 hoặc UFS 3.0) dựa trên cùng một nền tảng di động, nhưng không có tính năng này, nó hoạt động tốt hơn so với điện thoại thông minh.

Một điểm đặc biệt khác về hiệu suấttối ưu hóa phần mềmMặc dù Blackshark có một trong những cấu hình phần cứng phong phú nhất, bắt đầu với hệ thống tản nhiệt trên giấy. 3 Nó có thể giải thích rằng pro là ở đầu.