Áo đấu mùa giải mới của Galatasaray bị chỉ trích

Áo đấu mới của Galatasaray, được bán cho mùa giải 2021-2022 dưới sự tài trợ của Nike, đã bị chỉ trích trên mạng xã hội. Hàng nghìn người hâm mộ Galatasaray, những người thấy chiếc áo đấu rất đơn giản và bình thường, cùng với nhãn hiệu Nike, đã đưa vấn đề này lên hàng đầu. Twitter’của 1 đã khiến nó trở thành mục số một trong chương trình nghị sự.

Số áo đấu mà Galatasaray sẽ mặc cho các trận đấu diễn ra trong mùa giải 2021-2022 đã được công bố. Nike, nhà tài trợ áo đấu của Galatasaray trong nhiều năm, đã sẵn sàng cho mùa giải mới. hai áo thi đấu và huấn luyện khác nhau đã thiết kế. Mẫu áo đấu mùa giải mới này mà người hâm mộ Galatasaray háo hức chờ đợi đã không đáp ứng được sự kỳ vọng, bị dư luận chê bai.

Với áo đấu mùa giải mới được bày bán tại GS Store, các cổ động viên đã chỉ trích mẫu áo đấu mới vì họ không thích mẫu mã. Nó cũng không được đón nhận bởi những người hâm mộ GS. Nếu bạn muốn, hãy xem xét kỹ hơn giá của GS Store của áo đấu mùa giải mới và phản ứng từ các phương tiện truyền thông xã hội đối với áo đấu.

Giá áo đấu GS thiết kế cho mùa giải 2021-2022:

Như bạn có thể thấy, áo đấu chuyên nghiệp mùa giải mới do Nike thiết kế cho Galatasaray, Với mức giá 999,90 TL chủ nhân. Các phiên bản của áo đấu tương tự cho người hâm mộ là 399,90 TL. Áo tập, một trong những mẫu áo bị chỉ trích nhiều nhất, vẫn chưa được thêm vào trang web, nhưng giá của áo tập có thiết kế khác là 349,90 TL.

Những lời chỉ trích về áo đấu mới của Galatasaray trên mạng xã hội:

Nguồn: https://twitter.com/search?q=Nike&src=trend_click&f=image&vertical=trends

Những bài viết liên quan

Back to top button