Apex Legends Deja Loot Vị trí vật phẩm tốt nhất

Sự kiện Apex Legends mới nhất, System Override, đã khởi động vài ngày trước, với chế độ trò chơi giới hạn thời gian hoàn toàn mới theo sau. Được gọi là Deja Loot, chế độ có các vị trí sinh sản loot cố định, với mỗi vị trí trên bản đồ sinh ra các vật phẩm giống nhau trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Như mọi người mong đợi, cộng đồng Game đã sẵn sàng – lập bản đồ các vị trí loot tốt nhất trên World ED Edge. Việc cung cấp toàn diện đầu tiên đến dưới dạng một hướng dẫn trực quan, lịch sự của người dùng Reddit hào phóng Skovosity. Đó là một công việc đang tiến triển nhưng một công việc cung cấp quá nhiều thông tin cho những ai muốn có một chút khởi đầu đi vào chế độ mới.

Bản đồ bắt đầu như một đối chiếu của Cấp độ 3 (màu tím), Cấp độ 4 (vàng) và Evo Shield vị trí khi nó được đăng một ngày trước. Theo văn bản này, nó cũng bao gồm các địa điểm gói chăm sóc, với người đăng hiện đang làm việc để thêm tất cả các vật phẩm vàng. Nếu bạn chỉ bắt đầu với chế độ mới hoặc đang tìm kiếm các điểm mới để đột kích, hướng dẫn trực quan này là tốt để giữ cho tiện dụng.

Bạn có thể muốn đánh dấu Skovosity Bài đăng trên Reddit và thỉnh thoảng kiểm tra lại nó cho các vị trí mặt hàng mới.

Tất nhiên, khiên và vàng đính kèm aren mọi thứ. Những gì bạn muốn là một lộ trình cướp bóc mang lại kết quả cho bạn:

  • Nếu bạn thích sử dụng R-301 cùng với Hòa bình, ví dụ, một điểm rơi tốt sẽ là chuyến tàu trong Skyhook, nơi bạn có thể tìm thấy cả Người bảo vệ và Người bảo vệ vàng (Cấp 4) Khiên bảo vệ cơ thể để khởi động. Đối với R-301, bạn sẽ thấy điều đó trên nóc tòa nhà gần ga tàu nhất.
  • Nếu một R-99-Wingman kết hợp nhiều hơn tốc độ của bạn, đi qua Overlook, bắt đầu từ tòa nhà ở trung tâm để chọn một màu tím 3) áo giáp và di chuyển đến cái ở đầu phía tây của khu vực để lấy Wingman và R-99.
  • Ở phía đông của tòa nhà lớn nhất trong Nhà máy lọc dầu, bạn sẽ tìm thấy cả một R-99Cấp độ 3 Mở rộng ánh sáng Mag. Các hợp chất cũng sinh ra một Người đi dạo với Chọn lửa tập tin đính kèm và một Cấp độ 3 Mở rộng nặng Mag, mặc dù không phải tất cả ở cùng một nơi. Có một cấp độ khác 3 Extended Light Mag trong khu nhà nhỏ gồm ba tòa nhà phía Bắc Nhà máy lọc dầu.
  • Đất trong Trại khảo sát để chọn một màu tím 3) Khiên bảo vệ cơ thể cũng như một R-301 trong tòa nhà Đông Nam, một R-99 trong các thùng cung cấp ở trung tâm và một cấp độ 2 Mở rộng Light Mag trong trailer.

Hãy nhớ rằng trong khi các vị trí loot sẽ không đổi cho đến hết sự kiện, đường dẫn của tàu thả cũng như vòng cuối cùng thay đổi hàng ngày. Ngoài ra, tuần thứ hai của sự kiện sẽ có Deja Loot lên đường đến Hẻm núi King. Chúng tôi hy vọng cộng đồng sẽ có một hướng dẫn trực quan mới sẵn sàng cho bản đồ gốc ngay sau khi nó được cung cấp.

Bài viết này đã giúp bạn chứ? Bạn cũng có thể muốn xem phần tổng hợp các mẹo và thủ thuật Apex Legends của chúng tôi tại đây: Top 100+ mẹo và thủ thuật Apex Legends (Hướng dẫn Mega).

Đừng quên ghé qua và theo dõi chúng tôi Facebook hoặc là Twitter để cập nhật phương tiện truyền thông xã hội ngay lập tức từ trang web của chúng tôi! Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên YouTube.


Những bài viết liên quan

Back to top button