Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apex Legends giới thiệu bộ đôi một lần nữa cho Ngày Valentine Valentine

Có một cái mớiHuyền thoại Apexvá ra cái nào sẽ thiết lập trò chơi cho sắp tới Ngày lễ tình nhân. Và một trong những tính năng chính là trở lại. Và đó là chế độ Duos, mặc dù như lần trước chế độ này không vĩnh viễn. Các ghi chú vá đề cập rằng chế độ này sẽ khả dụng từ ngày 11 tháng 2 đến ngày 18 tháng 2. Tại đây, những gì trong Ngày Valentine Valentine Rendezvous:

– Đăng nhập để nhận Huy hiệu Valentine 2020 của bạn

– Duos trở lại trong một thời gian giới hạn

– Tăng gấp đôi XP Boost

– Đội với một người bạn và kiếm gấp đôi XP (tối đa 20k mỗi ngày)

– Các mặt hàng Valentine mới và quay trở lại

– 2 bùa súng mới Pathfinder và Nessie

– Sự trở lại của những năm trước thông qua DMR Heart và Biểu ngữ tình yêu của trò chơi với giá ưu đãi

Bản cập nhật lớn cuối cùng cho Apex Legends được giới thiệu 4. Đoạn giới thiệu cho thấy lối chơi của những thay đổi trên bản đồ và Legend Earnant mới. Nó cũng tình cờ cho thấy vũ khí mới Sentinel là súng bắn tỉa. Video bắt đầu như một quảng cáo cho Hammond Robotics, trong đó giới thiệu những thay đổi trên bản đồ. Rồi đến phần chơi game. Nó thậm chí còn cho thấy các kệ vũ khí mới.

Có những skin mới cho Wraith được gọi là Perfect Soldie, Lifeline có một skin mới gọi là Health Drain và Wattsons được gọi là Cyberpunked. The previoustrailer của Apex Legends Season 4: Đồng hóa cho thấy những gì người chơi có thể mong đợi từ nó. Truyền thuyết mới được gọi là Ravenant, một robot giết người từng là một lính đánh thuê nguy hiểm nhất từng có. Đối với một số nền tảng, Syndicate là công ty tổ chức giải đấu Apex Legends.

Dòng tweet công bố đoạn trailer mới cho biết, Earnant đã từng là tay súng vĩ đại nhất mà Syndicate từng có. Nhưng khi chương trình của anh thất bại, anh đã thấy Hammond Robotics đã biến anh thành. Hammond Robotics trở lại Outlands đã làm mới lại khát khao báo thù của anh ta, và anh ta sẽ không dừng lại cho đến khi tất cả họ đều chết. Đoạn trailer cho thấy robot có lập trình lỏng lẻo và dường như đã nhận ra ý thức về bản thân. Như trong đó thấy mình là một con người và đoạn phim quảng cáo bắt đầu cho thấy anh ta cạo râu sau khi chấp nhận một cú đánh.