Apex Legends mùa ma tan vỡ | Săn bắn hàng tuần, di tích, cướp bóc và nhiều hơn nữa

Tìm Apex Legends Broken Ghost season gần như trên chúng ta Nhiệm vụ PvE này cho phép người chơi tiết lộ Gói kho báu cho một số bí mật và quà tặng mà Reverawn không chia sẻ. Vậy làm thế nào bạn tìm thấy Gói kho báu trong Apex Legends trong mùa Broken Ghost? Còn công trình thì sao? Khi nào là ngày bắt đầu mùa Ghostbuster? Làm thế nào để bạn mở khóa săn hàng tuần trong Apex Legends?

Apex Legends Broken Ghost mùa bắt đầu tìm kiếm và ngày kết thúc

Apex Legends mùa ma tan vỡ | Săn bắn hàng tuần, di tích, cướp bóc và nhiều hơn nữa

Apex Legends Broken Ghost Season (Mùa 5Bắt đầu vào ngày 12 tháng 5, nhưng cuộc săn hàng tuần đầu tiên sẽ không diễn ra cho đến ngày 19 tháng Năm. Không rõ khi nào nó sẽ kết thúc. Tuy nhiên, mùa trước là từ ba đến bốn tháng. Mùa này sẽ có chín cuộc săn lùng trong ít nhất 10 tuần cho đến nay.

Truyền thuyết Apex tìm kiếm mùa ma bị săn hàng tuần | Làm thế nào để mở

Tìm Apex Legends Broken Ghost season

Sẽ có chín trò chơi hàng tuần để bắt chín vật phẩm và tối đa ba người chơi (chỉ người chơi có thể tự chữa lành) chống lại trí tuệ nhân tạo. Người chơi mở một cuộc săn mới cho mỗi trong số năm Gói Kho báu mà họ thu thập (thêm về Gói Kho báu bên dưới), nhưng các trò chơi mới được phát hành mỗi tuần. Đây là một nhiệm vụ PvE chống lại bọn tội phạm (như bạn biết từ Bloodhound’s Trials) và đảm bảo bạn tỉnh táo trong bóng tối ở Kings Canyon vào ban đêm.

Nhiệm vụ đưa bạn xuống, loại bỏ bạn để đến một khu vực cụ thể, và sau đó bỏ chạy trong khi mua tác phẩm (chia sẻ với mọi người trong bữa tiệc). Nếu bạn hoàn thành mỗi cuộc săn với nội dung câu chuyện, bạn sẽ có được sức hút vũ khí đặc biệt. Không chắc chắn nếu có nhiều mỹ phẩm liên quan đến săn bắn hàng tuần. Bạn cũng có thể chơi cho vui sau khi mở trò chơi. Đừng lo lắng nếu bạn cũng bỏ lỡ cuộc săn, bởi vì bạn sẽ chơi cho phần còn lại của mùa giải.

Tuy nhiên, mùa này chỉ có một số ngày giới hạn (và do đó là một kho báu), vì vậy bạn không thể bỏ lỡ nhiều ngày và có được tất cả. Có 45 Treasure Pack nghĩa là bạn phải chơi ít nhất 45 game cạnh tranh trong mùa này để có được Treasure Pack.

Tìm kiếm gói Treasure mùa cho Apex Legends Broken Ghost

Apex Legends mùa ma tan vỡ | Săn bắn hàng tuần, di tích, cướp bóc và nhiều hơn nữa

Các hiện vật bí ẩn của Truyền thuyết mới Nhiều người có chín mảnh. Và người chơi có thể kiếm được một phần cho mỗi trò chơi mỗi tuần. Nhưng chìa khóa của tác phẩm này là Gói kho báu mới. Đây là những chiến lợi phẩm bạn tìm thấy trong các trận đấu thông thường và chúng được thu thập ngay lập tức khi nhặt chúng (vì chúng không được lưu trữ trong ba lô của bạn). Hãy chắc chắn ping chúng để nhóm của bạn cũng có thể bắt chúng.

CSONG: Mùa huyền thoại Apex 5 trailer làm nổi bật nền tảng của Nhiều

Bạn chỉ nhận được một ngày (và bạn cũng có thể mua nó ngày hôm qua – và chỉ ngày hôm qua – nếu bạn bỏ lỡ nó ở 25 ac). Phải mất năm (và năm lần nữa cho lần săn tiếp theo) để mở khóa lần săn đầu tiên. Về cơ bản, bạn cần chơi ít nhất một trận đấu cạnh tranh mỗi ngày và tìm Gói kho báu hàng ngày của mình. Làm điều đó năm ngày một tuần và bạn sẽ có thể săn bắn.