Apex Legends sắp ra mắt Nintendo Switch vào ngày 2 tháng Hai cùng mùa 8

công tắc apex Legends nintendo

Sau khi thêm một bản đồ hoàn toàn mới và phương tiện đầu tiên của nó để người chơi lái, tựa game battle royale nổi tiếng, Apex Legends, được thiết lập để giới thiệu một số thay đổi lớn với Season 8. Nó sẽ phát hành trực tiếp vài ngày trước lễ kỷ niệm thứ hai của trò chơi, vào tháng Hai 2, với một sự ngạc nhiên trong kéo. Nhưng, con mèo dường như đã ra khỏi túi rồi. Apex Legends sẽ được báo cáo ra mắt vào Nintendo Switch trong cùng một ngày.

Chúng tôi đã nghe nói về việc Respawn ra mắt trò chơi trên Nintendo Switch khá lâu rồi. Các nhà phát triển thậm chí còn trì hoãn Switch phiên bản của Apex Legends gần cuối năm ngoái. Tuy nhiên, trong một video “Câu chuyện từ vùng ngoại ô” gần đây, người hâm mộ trò chơi đã phát hiện ra một gợi ý chính cho thấy Respawn sẽ khởi chạy Nintendo Switch phiên bản cùng với mùa sắp tới vào ngày 2 tháng 2.

huyền thoại đỉnh - cầu chì

Respawn cũng sẽ tung ra một “Huyền thoại” mới (một trong nhiều nhân vật trong trò chơi) với mùa giải mới có tên là “Mayhem”. Vì vậy, các nhà phát triển, như thường lệ, đã phát hành một video hoạt hình thú vị trên YouTube kể chi tiết về cốt truyện của nhân vật, Fuse.

Giờ đây, công ty đã phát hành video ở nhiều khu vực và bằng các ngôn ngữ khác nhau. Vì vậy, một số người hâm mộ rất tinh ý của trò chơi đã phát hiện ra các văn bản bổ sung trong mô tả của phiên bản tiếng Nhật của video (phần nào) xác nhận sự ra mắt của Switch phiên bản của Apex Legends.

BREAKING: Phiên bản tiếng Nhật trên YouTube cho biết Apex Legends sắp ra mắt Switch vào tháng Hai 2.

“Và vào ngày 2 tháng 2, nó sẽ có thể chơi trên Switch cùng lúc khi bắt đầu Phần 8! “pic.twitter.com/63TpUn27Mx

– Apex Legends News (@alphaINTEL) ngày 18 tháng 1 năm 2021

Văn bản bổ sung được cho là đã viết cùng với tất cả các thông tin khác liên quan đến trò chơi trong phần mô tả video và có nội dung: “Và vào ngày 2 tháng 2, nó sẽ có thể chơi trên Switch cùng lúc khi bắt đầu Phần 8! ” Mặc dù dòng chữ này không có trong phiên bản tiếng Anh của video mới nhất, nhưng một số người hâm mộ đã báo cáo rằng dòng chữ này có trong phần mô tả của video bằng một số ngôn ngữ nước ngoài khác. Bạn có thể xem video ngay bên dưới.

Do đó, điều này khiến chúng tôi tin rằng Respawn đã sẵn sàng ra mắt trò chơi trên nền tảng mới vào ngày 2 tháng 2. Apex Legends hiện có sẵn cho PlayStation 4 và 5, PC và dòng Xbox. Tuy nhiên, thật không may, vẫn chưa có thông tin nào về thời điểm trò chơi sẽ đến với các thiết bị di động, mặc dù EA đã xác nhận trước đó. Cho đến lúc đó, bạn có thể thử phương pháp này để chơi trò chơi trên thiết bị Android của mình.

Vì vậy, vâng, Switch game thủ sẽ sớm có thể thưởng thức trò chơi hành động battle royale nhịp độ nhanh khi đang di chuyển, ngay trên bảng điều khiển cầm tay của họ.