Apk Betternet Premium Tải xuống phiên bản mới nhất cho Android (2020)

Apk Betternet Premium Tải xuống phiên bản mới nhất cho Android (2020) 1

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng VPN miễn phí cho thiết bị Android của mình, bạn đã đến đúng nơi. Bởi vì trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một ứng dụng VPN tuyệt vời với các bạn. VPN này bảo vệ thiết bị của bạn và của bạn toàn vẹn. Nhận VPN là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm để bảo vệ quyền riêng tư của mình. Vì vậy, bạn chỉ có thể nhận VPN này cho thiết bị của mình và kết nối nó với các máy chủ khác nhau. Bây giờ chúng ta đến với VPN, chúng ta nói về Betternet Hotspot VPN. Vì vậy, trong bài đăng này, bạn nhận được liên kết trực tiếp để tải xuống apk cao cấp Betternet cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Betternet là một ứng dụng proxy VPN miễn phí mà bạn có thể cài đặt trên thiết bị Android của mình. Nó giúp bạn có được kết nối an toàn trong khi sử dụng Internet. Nhưng nó không chỉ bảo mật kết nối của bạn mà còn có thể mở khóa các trang web bị chặn bằng ứng dụng VPN này. Betternet là một trong những ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất hiện có. Và ra cung cấp một số tính năng. Nhưng phiên bản cao cấp của Betternet có nhiều tính năng hơn phiên bản miễn phí. Và bạn nhận được tất cả các chi tiết về apk cao cấp Betternet dưới đây.

Nhà thuốc cao cấp Betternet

Tên ứng dụngVPN cao cấp hơn
kích thước19 MB
Versionv5.4.0
Cần thiết root?Không.
Phiên bản Android bắt buộcAndroid 4.4+

Tải về ngay

Mô tả Apk Betternet Premium

Nhà thuốc cao cấp Betternet

Chúng tôi đã thấy một sự gia tăng lớn trong người dùng Internet trong những năm gần đây. Và thật tốt khi mọi người sử dụng công nghệ. Ngày nay, bạn có thể dễ dàng truy cập Internet. Như nó là smartphones có sẵn trên thị trường, bạn có thể truy cập internet bằng điện thoại thông minh rất dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cần một kết nối Internet hoạt động chắc chắn. Với Internet, bạn có thể kết nối với thế giới hầu như. Có một số nền tảng truyền thông xã hội nơi bạn có thể giao tiếp với bạn bè và chia sẻ ảnh và video với phần còn lại của thế giới. Sau cuộc cách mạng internet, việc giao tiếp với người khác trở nên rất dễ dàng.

Nhưng khi bạn sử dụng Internet luôn có rủi ro. Bởi vì có tin tặc và lừa đảo cố gắng gây nguy hiểm cho an ninh của mọi người. Vì vậy, nếu bạn sử dụng Internet trên điện thoại thông minh của mình, bạn nên luôn theo dõi một số lời khuyên an toàn. Nếu thiết bị của bạn, mà bạn sử dụng để lướt Internet, dễ bị tin tặc tấn công, họ có thể dễ dàng truy cập thiết bị của bạn và xâm phạm quyền riêng tư của bạn. Họ có thể truy cập mật khẩu, chi tiết cá nhân, ảnh, video hoặc các tệp khác khi họ truy cập thiết bị của bạn.

Nhưng phần tốt là hầu hết các điện thoại thông minh và máy tính đều cung cấp bảo mật tích hợp để ngăn chặn tin tặc. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống một tệp độc hại từ Internet, bảo mật tích hợp có thể không hữu ích. Nếu bạn lướt Internet thường xuyên, bạn có thể nhận VPN cho thiết bị của mình để bảo vệ kết nối của bạn. VPN có sẵn cho hầu hết các thiết bị Internet. Và họ cũng có sẵn smartphones cho. Đặc biệt dành cho Android smartphones, có rất nhiều ứng dụng VPN có sẵn. Vì vậy, bạn có thể tải xuống một trong những ứng dụng VPN này trên thiết bị Android của mình và bảo mật kết nối của bạn trong khi sử dụng Internet.

Một ứng dụng VPN có thể giúp bạn theo nhiều cách. Nếu bạn muốn truy cập một trang web bị chặn, VPN có thể giúp bạn làm điều đó. Và nó cũng che giấu IP thật của bạn khỏi công chúng để tin tặc không thể truy cập IP thật của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn ẩn IP của mình trong khi sử dụng Internet, nhận VPN là một trong những lựa chọn tốt nhất. Nó sẽ ẩn IP thật của bạn và hiển thị địa chỉ IP của máy chủ mà bạn được kết nối. Trong ứng dụng VPN, bạn có thể chọn vị trí máy chủ theo cách thủ công và kết nối với máy chủ.

Nó cũng giúp bạn truy cập nội dung bị chặn. Giả sử một trang web bị chặn bởi chính quyền địa phương của bạn. Nhưng bạn muốn truy cập trang web. Vì vậy, điều tốt nhất để làm là cài đặt apk cao cấp Betternet trên thiết bị Android của bạn và sử dụng các máy chủ để truy cập trang web bị chặn. Bạn có thể kết nối với máy chủ nơi trang web không bị chặn và dễ dàng truy cập trang web. Và nó rất dễ sử dụng VPN này. Bạn có thể kết nối với bất kỳ máy chủ nào chỉ bằng một cú nhấp chuột bằng Betternet VPN cho Android.

Betternet cũng hoạt động như một điểm nóng VPN. Điều này có nghĩa là bạn có thể bật điểm phát sóng Wi-Fi trên điện thoại thông minh của mình và kết nối các thiết bị khác với điểm phát sóng. Kết nối nó cũng sẽ bảo vệ các thiết bị khác. Và bạn cũng nhận được VPN trên thiết bị khác. Đây là một tính năng tuyệt vời và hữu ích của Betternet VPN mà bạn có thể sử dụng trên thiết bị Android của mình. Nhưng tính năng này chỉ có sẵn với Betternet premium. Nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ nhận được liên kết tải xuống apk cao cấp Betternet bên dưới. Vì vậy, bạn không phải mua phiên bản cao cấp của Betternet để mở khóa các tính năng cao cấp.

Phiên bản cao cấp của Betternet cũng có tốc độ không giới hạn mà bạn không có được với phiên bản miễn phí. Thông thường, các ứng dụng VPN miễn phí cung cấp tốc độ thấp. Vì chúng là miễn phí để sử dụng, bạn không thể phàn nàn. Nhưng Betternet premium sẽ cung cấp cho bạn dữ liệu tốc độ cao không giới hạn khi sử dụng VPN này trên thiết bị Android của bạn. Do phiên bản cao cấp, bạn nhận được dữ liệu tốc độ không giới hạn trên thiết bị Android của mình với ứng dụng Betternet VPN. Betternet VPN có sẵn cho Android smartphones và viên nén. Vì vậy, bạn chỉ có thể cài đặt ứng dụng VPN này trên thiết bị Android của mình và tận hưởng VPN không giới hạn.

Các tính năng Apk của Betternet VPN

Bảo vệ sự riêng tư của bạn

Betternet VPN hoạt động giống như Tor. Vì vậy, nó sẽ bảo vệ thiết bị Android của bạn trong khi duyệt Internet. Với Betternet, bạn có thể nhận được kết nối internet được mã hóa trên thiết bị của mình. Nó cũng bảo vệ bạn khi sử dụng kết nối Wi-Fi công cộng. Bởi vì thiết bị Android của bạn trở nên dễ bị tổn thương hơn khi bạn sử dụng kết nối Wi-Fi công cộng để kết nối Internet. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn sử dụng VPN như Betternet khi sử dụng kết nối Wi-Fi công cộng để kết nối với Internet. Betternet sẽ xử lý thông tin cá nhân của bạn dưới dạng mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng một cách an toàn với kết nối được mã hóa để tin tặc không có quyền truy cập vào thông tin của bạn.

Mở khóa các trang web và nội dung bị chặn

Đôi khi nhiều chính phủ trên thế giới chặn một số trang web vì một số lý do. Vì vậy, người dùng của khu vực cụ thể không có quyền truy cập vào trang web. Nhưng bạn có thể mở khóa bằng VPN. Và Betternet cũng có thể làm điều đó. Vì vậy, nếu bạn muốn truy cập một trang web bị chặn không có sẵn trong khu vực của mình, bạn chỉ cần sử dụng Betternet để mở khóa trang web trên thiết bị Android của mình. Bạn cũng có thể mở khóa nội dung bị chặn địa lý bằng ứng dụng VPN này. Và sử dụng Internet mà không có bất kỳ hạn chế.

Ẩn IP của bạn

Với Betternet, bạn có thể ẩn IP thực của mình trên Internet. Bạn có thể không muốn IP thực của mình hiển thị với mọi người trên Internet. Bởi vì tin tặc có thể truy cập IP của bạn và làm tổn hại đến bảo mật của bạn. Nhưng bạn có thể ẩn IP thực của mình và xem IP của vị trí đặt máy chủ VPN của bạn với Betternet. Nếu bạn muốn bảo mật cao khi sử dụng Internet trên thiết bị Android của mình, Betternet có thể giúp đỡ. Bạn có thể truy cập Internet an toàn hơn với ứng dụng Betternet VPN. Nó giúp bạn theo nhiều cách.

Máy chủ khác nhau

Có nhiều máy chủ VPN khác nhau có sẵn trên Betternet. Bạn có thể chọn máy chủ VPN yêu thích của mình và kết nối nó với máy chủ. Bạn cũng có thể tự động chọn máy chủ tốt nhất và kết nối với nó. Ngay cả với phiên bản miễn phí của Betternet, bạn có thể kết nối với nhiều máy chủ khác nhau trên khắp thế giới. Chỉ cần chọn máy chủ và VPN sẽ kết nối với máy chủ. Sau đó, bạn có thể truy cập tất cả các trang web hoặc nội dung bị chặn với máy chủ. Nó rất dễ dàng để kết nối với máy chủ và bạn có thể dễ dàng kết nối với chúng. Có nhiều quốc gia khác nhau bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Pháp, v.v. Bạn có thể chọn quốc gia yêu thích và kết nối với quốc gia đó.

Nhanh chóng và đáng tin cậy

Betternet là một ứng dụng VPN nhanh và đáng tin cậy cho các thiết bị Android. Mặc dù miễn phí, bạn sẽ có được tốc độ phù hợp khi sử dụng Internet với ứng dụng Betternet VPN trên thiết bị Android của mình. Bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng Internet với Betternet. Các kết nối đáng tin cậy và sẽ không ngắt kết nối của bạn khi sử dụng Internet trên thiết bị Android của bạn. Nhìn chung, Betternet là một trong những ứng dụng VPN miễn phí và nhanh nhất có sẵn cho các thiết bị Android. Và bạn có thể sử dụng nó để duyệt tất cả các trang web hoặc bất kỳ nội dung nào trên Internet.

Không có quảng cáo

Với phiên bản cao cấp của Betternet, bạn sẽ không thấy bất kỳ quảng cáo nào trên ứng dụng. Không có quảng cáo có sẵn trên ứng dụng VPN này. Quảng cáo đôi khi có thể gây phiền nhiễu. Vì vậy, phiên bản cao cấp của Betternet là miễn phí từ tất cả các quảng cáo. Và nó sẽ cho bạn trải nghiệm tốt hơn khi bạn sử dụng ứng dụng VPN này trên thiết bị Android của mình. Nếu bạn sử dụng VPN có nhiều quảng cáo gây phiền nhiễu, bạn có thể dùng thử Betternet Premium VPN. Bởi vì bạn thấy không có quảng cáo trên ứng dụng này.

Kết nối với 5 đơn vị

Với Betternet premium, bạn có thể kết nối VPN này với 5 các thiết bị khác nhau và tận hưởng Betternet trên các thiết bị này. Nó cung cấp cho bạn VPN tốc độ cao khi bạn kết nối các thiết bị với Betternet. Vì vậy, nếu bạn muốn có VPN mà bạn có thể sử dụng để kết nối với nhiều thiết bị, Betternet sẽ tốt cho bạn.

Dễ sử dụng

Sử dụng Betternet VPN trên thiết bị Android của bạn rất dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng kết nối với máy chủ đã chọn bằng ứng dụng VPN này. Chỉ cần chọn máy chủ yêu thích của bạn và kết nối nó với máy chủ. Giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng.

Tải xuống Betternet Premium Apk phiên bản mới nhất cho Android

Bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của Betternet premium từ liên kết bên dưới. Đây là liên kết trực tiếp để tải xuống ứng dụng này trên thiết bị Android của bạn. Liên kết tải xuống hoàn toàn an toàn cho thiết bị của bạn. Và bạn có thể tải nó mà không có bất kỳ vấn đề. Nếu liên kết tải xuống không hoạt động, bạn có thể bình luận trong phần bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ sửa liên kết tải xuống. Sau khi tải xuống, tệp apk cao cấp Betternet, chỉ cần làm theo quy trình cài đặt bên dưới để cài đặt ứng dụng này trên thiết bị Android của bạn.

Tải về ngay

Làm thế nào để cài đặt?

Apk Betternet Premium Tải xuống phiên bản mới nhất cho Android (2020) 2

Apk Betternet Premium Tải xuống phiên bản mới nhất cho Android (2020) 3

    Để cài đặt ứng dụng này trên thiết bị Android của bạn, trước tiên, hãy truy cập Cài đặt> Bảo mật trên điện thoại thông minh Android của bạn và kích hoạt "Cài đặt từ nguồn không xác định" lựa chọn thay thế từ đó. Nếu bạn đang sử dụng Android 7.0+ thiết bị, bạn phải cho phép trình quản lý tệp của mình cài đặt tệp apk bên ngoài. Nếu bạn đã kích hoạt tùy chọn này, hãy bỏ qua bước tiếp theo bên dưới. Tải xuống tệp apk Betternet Premium từ liên kết trên. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở ứng dụng quản lý tệp và chuyển đến thư mục "Tải xuống". Nơi bạn "Tôi tìm thấy tệp apk. Nhấp vào nó để cài đặt. Nhấp vào 'Cài đặt' để cài đặt tệp apk trên thiết bị Android của bạn. Phải mất vài giây để cài đặt tệp apk. Chỉ cần đợi cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất. Sau khi hoàn thành quá trình cài đặt, bạn có thể mở ứng dụng này từ ngăn kéo ứng dụng của bạn. Chọn máy chủ của bạn và nó sẽ kết nối với máy chủ.

Lời cuối

Vì vậy, các bạn, tôi hy vọng bạn thích các thông tin trên. Nếu bạn thích, bạn có thể chia sẻ bài đăng này trên các nền tảng truyền thông xã hội của bạn. Chỉ cần chia sẻ các nút chia sẻ dưới đây để chia sẻ bài đăng này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc câu hỏi, bạn có thể hỏi họ trong phần bình luận dưới đây. Và chúng tôi cố gắng giải quyết vấn đề của bạn. lần Trang web của Androclue để có được nhiều bài viết như thế này.