Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

APK không cần thiết cho Android | Phiên bản mới nhất 2020

Mục lục

Vô dụng cho Android

Trò chơi nhập vai là một trong số ít những trò chơi mà mỗi người yêu thích và bạn có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi như vậy có sẵn trong những ngày này. Tất cả các bạn đều đã nghe về trò chơi video Dauntless được phát hành vào tháng 9 năm 2019. Mặc dù chưa được nhiều thời gian kể từ khi phát hành nhưng trò chơi nhập vai này đã trở nên phổ biến đến mức có hơn 15 triệu người chơi trò chơi này trên khắp thế giới. Nó được phát triển bởi Phoenix Labs và được xuất bản bởi Epic Games, bản thân nó chỉ là một tên tuổi lớn. Trước đó, trò chơi đã được phát hành cho Microsoft Windows, Xbox One, PlayStation 4 và Nintendo Switch và bây giờ các nhà phát triển đang có kế hoạch ra mắt nó cho các thiết bị di động, đặc biệt là cho các thiết bị Android.

Ở đây trong trò chơi này, bạn sẽ có một trò chơi tuyệt vời, siêu thú vị và phiêu lưu. Nó sẽ là một trò chơi nhập vai hành động sẽ trở thành trò chơi yêu thích tuyệt đối của bạn một khi bạn sẽ bắt đầu chơi nó. Tại đây bạn sẽ thấy mình chiến đấu với quái vật để bảo vệ con người và bạn cũng sẽ phải kiểm tra sức khỏe của mình để có thể cạnh tranh với những con quái vật đó. Bạn cũng có thể xem nó là một loại trò chơi sinh tồn vì bạn cũng sẽ phải sống sót trong suốt trò chơi bởi vì chỉ khi đó bạn mới có thể giành chiến thắng trong trò chơi.


Tải xuống APK Dauntless 2020 cho Android

Tên ứng dụngVô dụng
thể loại Trò chơi Android nhập vai
Nhà phát triểnTrò chơi sử thi, Phòng thí nghiệm Phoenix, TRÒ CHƠI ISOL
Phiên bản mới nhất1.0
Cập nhật16 tháng 2 năm 2020
Yêu cầu tối thiểuAndroid 4.0.3 (Kem Sandwich MR1, API 15)

Dưới đây là một số tính năng mà bạn sẽ thấy trong APK Dauntless 2020 mới nhất –

  • Chụp – Chà, đây là điều quan trọng trong trò chơi này vì bạn sẽ săn lùng tất cả những con quái vật sẽ tiếp tục xuất hiện mọi lúc và sau đó bạn cũng sẽ phải cứu con người khỏi chúng.
  • Cuộc phiêu lưu thú vị – Vì đây là một game hành động nên cuối cùng bạn sẽ có một trải nghiệm phiêu lưu hoàn chỉnh khi chơi nó.
  • Đồ họa tuyệt vời – Vâng, các nhà phát triển đã không thỏa hiệp trong khi giới thiệu trò chơi này cho thiết bị di động. Bạn cũng sẽ trải nghiệm đồ họa giống như bàn điều khiển trong phiên bản này.
  • Giao diện thân thiện với người dùng – Đây là một điều quan trọng khác mà các nhà phát triển quan tâm. Trò chơi sẽ không bị sập chút nào và nó đã được xây dựng trong một giao diện hoàn toàn thân thiện với người dùng để bạn không gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong khi chơi.
  • Phần thưởng độc quyền – Vì đây là phần hay nhất của mọi trò chơi, nên ở đây bạn cũng sẽ có những phần thưởng thú vị mỗi khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ hoặc thử thách.

Trong suốt trò chơi, động cơ chính của bạn là giết tất cả những sinh vật quái dị và cứu loài người khỏi chúng nếu không chúng sẽ chết và cuối cùng bạn sẽ thua trò chơi. Bạn sẽ hành động như một vị cứu tinh cho họ. Ngoài ra còn có các tính năng khác mà bạn sẽ biết khi nào trò chơi sẽ được phát hành cho thiết bị di động. Cho đến khi được cập nhật với Radar Radar.