Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

APK Redflix TV 2020 cho Android | Phiên bản mới nhất 2.5- Tải xuống

Mục lục

Nếu bạn muốn tải xuống Redflix TV APK, tập tin phát hành mới nhất năm 2020 thì nhấp vào liên kết đã cho ở cuối bài viết này.

APK Redflix TV cho Android

Không ai phụ thuộc vào truyền hình của họ để giải trí những ngày này vì có rất nhiều ứng dụng phát video trực tuyến có sẵn trên thị trường hiện nay và bạn phải sở hữu rất nhiều trong số chúng. Hôm nay chúng ta đang nói về một ứng dụng phát video trực tuyến khác là Redflix TV sẽ giúp trải nghiệm xem TV trên điện thoại thông minh của bạn tốt hơn nhiều, bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng phát video này từ liên kết màu xanh đã cho. Redflix TV APK đã được thiết kế đặc biệt cho điện thoại Android và chỉ dành riêng cho tất cả mọi người và quốc gia.

Redflix dành cho tất cả những người dùng don don muốn có bất kỳ sự gián đoạn hoặc xáo trộn nào trong khi họ đang xem chương trình hoặc bộ phim yêu thích của họ vì ứng dụng này hoàn toàn không có quảng cáo. Đây là một ứng dụng phát video miễn phí với hàng tấn phim và chương trình đang chờ bạn. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy hầu hết các bộ phim và chương trình mới nhất mà bạn đã thắng có thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Bạn cũng sẽ khám phá rất nhiều thể loại tuyệt vời cũng như phim kinh dị, hài, lãng mạn, kịch và nhiều hơn nữa.


Tải xuống APK Redflix TV | Phiên bản mới nhất 2020

Ứng dụngTruyền hình Redflix
Tên tệpredflix-tv.apk
Kích thước74.4 MB
Phiên bản mới nhất4.11.16.14372.GP
Yêu cầu phiên bản Android tối thiểuAndroid 4.1 (Jelly Bean, API 16)
Năm cập nhật2020
Chữ kýafc1aa25f77afe2accff80f0788840db48b0df25

Có rất nhiều dịch vụ phát video đi kèm với đăng ký trả phí, giờ đây bạn có thể xem tất cả các chương trình truyền hình hoặc loạt phim mới nhất từ ​​các dịch vụ đó như Netflix, HBO, v.v. Nếu bạn muốn xem các chương trình hoặc phim yêu thích của mình trên màn hình lớn sau đó nó cũng cung cấp cơ sở đó khi bạn có thể kết nối nó với Smart TV.

Redflix TV APK mới nhất- Các tính năng chính

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời của ứng dụng này –

  • Nội dung gốc– Tại đây, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nội dung gốc của ứng dụng này đã giành được ở bất cứ nơi nào khác.
  • Thể loại thú vị– Nó đi kèm với rất nhiều thể loại thú vị như Hành động, Chính kịch, Kinh dị, Hài, Tình cảm, v.v … để nó sẽ có mọi thứ cho mọi tâm trạng của bạn.
  • Xem ngoại tuyến– Bạn cũng có thể xem phim và chương trình ngoại tuyến khi bạn không có kết nối internet vì nó cho phép bạn tải xuống các chương trình hoặc phim yêu thích của mình.
  • Dễ sử dụng– Nó rất dễ sử dụng vì bạn không phải tham gia vào bất kỳ loại lập trình nào.
  • Dùng miễn phí– Đây là điều tốt nhất về ứng dụng này vì đây là điều mà chúng tôi tìm kiếm trong bất kỳ ứng dụng nào. Ứng dụng này sẽ cung cấp tất cả nội dung miễn phí khi cùng một nội dung được hiển thị trong các dịch vụ phát trực tuyến khác trên một thuê bao trả phí.
  • Chất lượng video linh hoạt– Giải trí của bạn đã dừng lại vì nó cung cấp video ở nhiều phẩm chất khác nhau sẽ phù hợp với tất cả các kết nối internet của bạn vì khi có kết nối internet thấp, nó sẽ truyền phát video với chất lượng thấp và ngược lại.
  • Phụ đề– Đây là thứ rất cần thiết trong khi xem phim hoặc chương trình của bất kỳ ngôn ngữ nào khác và ở đây bạn sẽ nhận được phụ đề của tất cả mọi thứ mà bạn sẽ xem.

Đây sẽ là gói giải trí đầy đủ của bạn mọi lúc mọi nơi. Tải về nó bây giờ và bắt đầu truyền phát.

Để biết thêm thông tin và phiên bản mới nhất hãy theo dõi với Radar Radar.