Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

APK Swords And Sandals Spartacus cho Android- Phiên bản mới nhất 2020

Mục lục

Kiếm và dép Spartacus cho Android

Bất kỳ trò chơi nào có liên quan đến thời cổ đại đều nghe rất thú vị và chúng tôi rất tò mò muốn khám phá trò chơi đó. Bạn có thể đã thấy rất nhiều trò chơi với nhiều thể loại khác nhau có liên quan đến thời cổ đại, trong bài viết này chúng ta đang nói về một trò chơi siêu thú vị đã được thiết lập ở Rome cổ đại và tên là Swords and Sandals Spartacus. Trò chơi sắp ra mắt từ một loạt có tên Swords and Sandals được phát triển bởi Whiskey thùng Studios và được xuất bản bởi eGames.com. Lần này các nhà phát triển đang lên kế hoạch phát hành trò chơi này cho các thiết bị Android ngoài kia vì nó được mọi người yêu cầu cao.

Trò chơi này là tất cả về cuộc phiêu lưu và chiến đấu trận chiến như nó đã từng xảy ra ở Rome cổ đại. Bạn sẽ thấy mình chạy và chiến đấu trong cài đặt đó mà thôi. Đây là một game đầy đủ hành động với rất nhiều sự hồi hộp trong đó. Sẽ có rất nhiều cấp độ khác nhau trong trò chơi và bạn sẽ thấy rằng ở mỗi cấp độ sẽ có một số cài đặt khác nhau làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Tại đây, Spartacus sẽ có một thanh kiếm, một cây lao và một chiếc khiên với sự giúp đỡ của những kẻ này, anh ta sẽ có thể chiến đấu với những kẻ thù của mình và tự vệ.


Tải xuống APK Swords And Sandals Spartacus cho Android

Tên của trò chơiKiếm và dép Spartacus
thể loạiAndroid
Phiên bản mới nhất1.0
Tên tệpKiếm-Dép-Spartacus.apk
Tổng kích thước
Cập nhật vào29 tháng 2 năm 2020
Giấy phépMiễn phí

Kiếm và Dép Spartacus APK mới nhất- Các tính năng chính

Có rất nhiều tính năng tuyệt vời mà bạn sẽ thấy trong trò chơi này và một số tính năng tuyệt vời là –

  • Mức độ thú vị – Ở đây bạn sẽ thấy rất nhiều cấp độ thú vị mà bạn sẽ chơi. Mỗi cấp độ sẽ đi kèm với một số cài đặt khác nhau như ở một cấp độ sẽ có các ngọn núi trong khi ở cấp độ khác, bạn sẽ thấy mình di chuyển qua các lâu đài tối.
  • Phần thưởng thú vị – Bất cứ khi nào bạn sẽ vượt qua một cấp hoặc đánh bại kẻ thù của mình, bạn sẽ nhận được phần thưởng cho điều đó sẽ giúp bạn tự bảo vệ mình và đánh bại kẻ thù trong trò chơi.
  • Nhân vật khác nhau – Ở đây bạn cũng sẽ thấy rất nhiều nhân vật tuyệt vời sẽ được chơi cùng với bạn trong suốt trò chơi. Bạn sẽ thấy những người lính La Mã khác nhau cũng sẽ chiến đấu cùng với bạn. Không chỉ những người lính, sẽ có những con chó dại và các vị thần cũng vậy.
  • Hoạt hình tâm trí – Bạn sẽ thấy hoạt hình gây chú ý ở đây vì các nhà phát triển đã làm việc rất tốt trong phần này.
  • Âm thanh và hình ảnh HD – Vâng, đó là điều bắt buộc phải có trong mọi trò chơi nếu không bạn đã thắng được để có thể tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn nhất. Tại đây bạn sẽ thấy chất lượng âm thanh và video HD trong suốt trò chơi.

Ở đây trong trò chơi này, bạn sẽ thấy lối chơi hoàn toàn độc đáo và thú vị sẽ giúp bạn thú vị trong suốt trò chơi. Nó sẽ sớm được phát hành cho các thiết bị Android, cho đến khi đó được cập nhật với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Để biết thêm thông tin và cập nhật mới nhất hãy theo dõi với Radar Radar.