Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

APK Tom Clancy từ Elitte Squad- Tải xuống | Phiên bản mới nhất 2020

Mục lục

Tom Clancy từ Elitte Squad cho Android

Để tất cả những người hâm mộ trò chơi nhập vai ngoài kia! Chúng tôi biết rằng các bạn tiếp tục tìm kiếm một trò chơi mới mỗi lần và một trò chơi có các tính năng mới nhất. Chà, có rất nhiều game nhập vai cứ liên tục xuất hiện và mọi người rất bối rối khi chọn game hay nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho tất cả các bạn một game nhập vai tuyệt vời sẽ được yêu thích trong số tất cả. Trò chơi là Tom Clancy sườn Elite Squad.

Đây là một trò chơi sắp tới được phát triển bởi Owlient và được phát hành bởi Ubisoft. Cả hai tên này đều tự cung cấp vì đây là một trong những nhà phát triển và phát hành trò chơi tốt nhất. Trò chơi này được lên kế hoạch phát hành cho cả thiết bị Android và iOS. Đây là một thể loại game nhập vai quân sự, nơi bạn sẽ phải chiến đấu với các trận chiến với đối thủ là một quân nhân. Trò chơi này sẽ có đầy đủ tất cả các nhân vật Clancy yêu thích của bạn, điều này sẽ thêm phần thú vị cho nó. Nó sẽ bao gồm các trò chơi chiến lược sẽ rất thú vị và hồi hộp cùng một lúc. Trò chơi này sẽ rất tuyệt vời và nó cũng rất rõ ràng bởi vì nó được phát hành bởi Ubisoft đã được phát hành trước đó rất nhiều trò chơi tuyệt vời đã nhận được quá nhiều sự yêu thích của mọi người.


APK Tom Clancy từ Elitte Squad

Tên của trò chơiĐội hình Tom Clancy từ Elitte
thể loạiTrò chơi RPG
Phiên bản mới nhất1.0
Tổng kích thước tệp89,65
Cập nhật vàoNgày 19 tháng 2 năm 2020
Tên tệptom-clancys-elittle-squad.apk
Yêu cầu phiên bản Android tối thiểuAndroid 5.0 (Lollipop, API 21)

Tom Clancy từ Elitte Squad Các tính năng chính mới nhất của APK

Có rất nhiều tính năng tuyệt vời sẽ có trong trò chơi này, một số tính năng được tiết lộ là –

  • Đồ họa tuyệt vời – Ở đây bạn sẽ thấy đồ họa 3D thực sự tuyệt vời sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm thực tế hoàn toàn trong khi chơi.
  • Âm thanh và video HD – Sẽ có chất lượng âm thanh và video HD sẽ nâng cao trải nghiệm của bạn hơn nữa.
  • Nhân vật thú vị – Sẽ có rất nhiều nhân vật thú vị cộng với bạn cũng sẽ thấy các nhân vật Clancy nổi tiếng nhất là một tin tuyệt vời cho tất cả các nhân vật Clancy.
  • Chơi miễn phí – Chà, điều tốt nhất về bất kỳ trò chơi nào là nó nên được chơi miễn phí và ở đây trò chơi này hoàn toàn miễn phí để chơi. Bạn không phải trả bất kỳ loại chi phí ẩn nào khi chơi thường xuất hiện trong mọi trò chơi.
  • Chơi trực tuyến – Mọi thứ càng trở nên thú vị hơn khi bạn làm điều đó với bạn bè và tại đây bạn sẽ có thể chơi trò chơi này với bạn bè trực tuyến. Lập nhóm với họ và đánh bại đối thủ với toàn lực.
  • Vũ khí khác nhau – Bạn cũng sẽ được trang bị nhiều loại vũ khí khác nhau mà bạn có thể chọn theo thời gian theo yêu cầu của bạn.

Mặc dù trò chơi chưa được phát hành và có rất nhiều cập nhật thú vị đang diễn ra liên tục, vì vậy hãy cập nhật với chúng tôi tất cả các bản cập nhật mới nhất về trò chơi này và đợi cho đến khi phát hành.

Để biết thêm thông tin và cập nhật mới nhất hãy theo dõi với Radar Radar.