APK ứng dụng Gmail 2020 cho Android- Tải xuống

APK ứng dụng Gmail 2020 cho Android- Tải xuống 1

Bạn đang tìm kiếm bản phát hành mới nhất APK ứng dụng Gmail tập tin? Nếu có thì bạn đang ở đúng vị trí, chỉ cần nhấp vào liên kết tải xuống đã cho để lấy bản cập nhật mới nhất của ứng dụng này.

Google đã tạo ra một cuộc cách mạng trong thế giới gửi thư điện tử, bằng cách nói rằng có nhiều hơn chỉ là gửi email, tài khoản email của bạn có thể được sử dụng để làm nhiều hơn thế và tất cả điều này đã được Google thực hiện bằng cách giới thiệu Gmail với thế giới vào năm 2004. Gmail là một dịch vụ email được hỗ trợ bởi quảng cáo.


Ứng dụng Gmail APK- Tải xuống | Phiên bản mới nhất 2020

Ứng dụng Gmail
Tên tệpgmail-2019-12-30-289507923-phát hành.apk
Tổng kích thước25,48 MB
Phiên bản mới nhất2019.12.30.289507923
Yêu cầu phiên bản Android tối thiểuAndroid 4.4 (Kitkat, API 19)
Cập nhật vào24 tháng 1 năm 2020
MD5cde9f6208d672b54b1dacc0b7029f5eb

APK APK mới nhất của APK- Các tính năng chính

Gmail chủ yếu được sử dụng để gửi email và Gmail cũng được sử dụng làm đăng nhập cho nhiều trang web. CNTT đã giúp Google phát triển một tài khoản duy nhất cho tất cả các ứng dụng và cung cấp nó cho khách hàng của mình, điều đó có nghĩa là người dùng không còn phải sử dụng các thông tin đăng nhập khác nhau cho các trang web google khác nhau thay vào đó chỉ có thể sử dụng Id Gmail của họ để đăng nhập.

Gmail có thể được truy cập bởi các ứng dụng bên thứ ba khác thông qua các giao thức POP hoặc IMAP. Gmail cung cấp nhiều tính năng cho người dùng. Một số tính năng là

  • Gmail cung cấp dung lượng lưu trữ khoảng 15 gigabyte cho người dùng. Dung lượng lưu trữ này được cung cấp bằng cách hợp nhất tất cả các ứng dụng lưu trữ google như Google Drive và Google+, ảnh Google cũng cho phép người dùng gửi tệp đính kèm email khoảng 25 megabyte và cũng có thể gửi các tệp lớn hơn bằng cách tải nó lên google drive thông qua ứng dụng Gmail và bằng cách chia sẻ liên kết.
  • Ứng dụng Gmail cung cấp hộp thư đến, nơi tất cả các email được nhận và đã chia thành ba loại Chính, Cập nhật, Khuyến mãi. Thư mục chính chứa các email nhận được từ người dùng đã đăng ký hoặc công ty. Các bản cập nhật bao gồm các email liên quan đến các bản cập nhật bạn nhận được từ trang web của bên thứ ba cũng sử dụng Gmail để đăng nhập và về cơ bản là các quảng cáo được quảng bá thông qua một số trang web của bên thứ ba
  • Gmail cũng đóng một vai trò lớn trong điện thoại Android khi điện thoại Android được liên kết với id email và sử dụng Google Drive, Google Photos để lưu dữ liệu người dùng lên đám mây. Gmail cũng được liên kết với nhiều ứng dụng khác nhau trên google play để cung cấp giao diện tốt cho người dùng dựa trên hoạt động của anh ta.
  • Gmail cung cấp mức độ bảo mật cao cho người dùng bằng cách sử dụng kết nối HTTPS được mã hóa và mọi thư đều được mã hóa trong khi nó được chuyển nội bộ thông qua các hệ thống của công ty.
  • Gmail cũng quét tất cả các email để phát hiện vi-rút và cũng không cho phép gửi các tệp thực thi dưới dạng tệp đính kèm.

Gmail là ứng dụng đầu tiên trên cửa hàng ứng dụng đạt được 1 Hàng tỷ lượt tải xuống và bây giờ chúng tôi biết tại sao, với tất cả các tính năng tuyệt vời này, giao diện người dùng thân thiện và mức độ bảo mật cao, mọi người đều thích ứng dụng này và vì điều này giờ đây đã có 1.2 tỷ người dùng trên toàn thế giới. Gmail đã được khởi chạy vào WindowsCác nền tảng Linux, macOS, IOS và Android.

Để biết thêm thông tin và cập nhật mới nhất hãy theo dõi với Radar Radar.