App Coinbase – Mua và bán tiền điện tử ngay lập tức Revisión

Coinbase - Mua và bán tiền điện tử ngay lập tức

Tiền điện tử là một tài sản kỹ thuật số hoạt động như một phương tiện trao đổi và sử dụng các thành phần mạnh mẽ để thực hiện các giao dịch tài chính. Từ ‘tiền điện tử có nguồn gốc từ các kỹ thuật và phương pháp được sử dụng để bảo mật mạng.

Thị trường đang phát triển mạnh mẽ vì sự ra mắt của Bitcoin mới trên thị trường. Nhận thức về tiền điện tử đã tăng lên trong vài năm qua và mọi người đã bắt đầu bày tỏ sự quan tâm của họ đối với việc mua các loại tiền kỹ thuật số. Điều này đã dẫn đến sự gia tăng nhu cầu về các ứng dụng mà bạn có thể quản lý và bán tiền điện tử của mình.

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đánh giá ứng dụng mô tả về một ứng dụng như vậy ‘Coinbase.

Đánh giá và tóm tắt về Coinbase

Coinbase là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn nhất thế giới với hơn 25 triệu người dùng trên 30 quốc gia. Ứng dụng Coinbase cho phép người dùng tạo danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn và có nhiều tính năng riêng biệt làm cho nó trở thành nơi tốt nhất để bắt đầu giao dịch.

Ứng dụng Coinbase được thành lập vào tháng 6 năm 2012 và kể từ đó, nó đã huy động được $ 217M từ các nhà đầu tư hàng đầu. Ứng dụng cung cấp cho người dùng các loại tiền kỹ thuật số mới như Litecoin, Bitcoin và Etherum để giao dịch.

ứng dụng coinbase "src =" https: //www.mobilimnday.com/public/uploads/mad_93062ff749.png "style =" height: 492px; chiều rộng: 700px

Một số tính năng hiển nhiên của ứng dụng Coinbase

Ứng dụng Coinbase thúc đẩy việc mua và bán tiền điện tử cũng như cơ hội cho người dùng kiếm tiền. Kiểm tra các tính năng chính này của ứng dụng Coinbase để biến nó thành nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất.

Sự an toàn của tài khoản người dùng trên mạng là ưu tiên hàng đầu của ứng dụng Coinbase. Ứng dụng có các tiêu chuẩn an toàn cao, xác minh đa cấp và thậm chí bạn có thể khóa ứng dụng của mình với sự trợ giúp của mật khẩu.

Ứng dụng Coinbase cung cấp các cập nhật và tính năng cho người dùng mới để giúp bạn xây dựng danh mục đầu tư và xây dựng kiến ​​thức của mình trong thế giới tiền điện tử.

Xây dựng và quản lý danh mục đầu tư của bạn từ nơi bạn có thể mua và bán các loại tiền kỹ thuật số phổ biến và cũng có thể theo dõi tất cả chúng ở một nơi.

Bạn có thể đầu tư vào tiền điện tử bằng cách lên lịch mua hàng ngày, hàng tháng hoặc hàng tuần với sự trợ giúp của ứng dụng Coinbase.

Làm thế nào bạn có thể sử dụng ứng dụng Coinbase?

Sử dụng nền tảng giao dịch Coinbase có thể là một nhiệm vụ khó hiểu vì chúng đòi hỏi nhiều chuyên môn và kiến ​​thức. Bạn có thể làm theo các bước được đưa ra dưới đây để thiết lập tài khoản và bắt đầu mua và bán tiền điện tử.

 • Tạo một tài khoản bằng cách nhấp vào tùy chọn đăng ký trên trang web
 • Xác minh tài khoản của bạn bằng cách truy cập email của bạn
 • Chọn quốc gia của bạn và thêm số điện thoại của bạn
 • Người dùng cần gửi ID và xác minh ảnh như một phần của xác minh ID Coinbase
 • Thêm vào phương thức thanh toán Coinbase của bạn

Bây giờ bạn có thể mua bất kỳ loại tiền điện tử nào bằng cách sử dụng tab Mua / Bán tiền kỹ thuật số hiện có. Chọn loại tiền điện tử bạn muốn mua và phương thức thanh toán ưa thích của bạn và cuối cùng, xác nhận giao dịch của bạn.

Ứng dụng Coinbase có an toàn để sử dụng không?

Coinbase là công ty tiền điện tử lớn nhất và đáng tin cậy nhất thế giới có trụ sở tại San Francisco. Tất cả các loại tiền kỹ thuật số được lưu trữ trên giới hạn Coinbase được bảo vệ bởi bảo hiểm. Ứng dụng Coinbase sẽ bao gồm các tổn thất phát sinh do vi phạm an ninh vật lý của Coinbase hoặc trộm cắp nhân viên.

Chỉ có 2 phần trăm tiền của khách hàng được lưu trữ trực tuyến trong khi 98 phần trăm tiền của khách hàng được lưu trữ ngoại tuyến để lưu trữ ngoại tuyến cung cấp một biện pháp bảo mật. Ứng dụng Coinbase cũng tuân theo quy trình xác minh hai bước để đăng nhập.

Tiền tệ & Tài sản được hỗ trợ trong Ứng dụng Coinbase

Ứng dụng Coinbase cung cấp một loạt các loại tiền điện tử và hỗ trợ các loại tiền được đưa ra dưới đây:

 • Bitcoin
 • Tiền mặt bitcoin
 • Ethereum
 • Ethereum cổ điển
 • Litecoin
 • Mã thông báo chú ý cơ bản
 • 0x
 • Đồng xu USD

Dịch vụ được cung cấp bởi Ứng dụng Coinbase

Ứng dụng Coinbase cung cấp dịch vụ cho mọi phân khúc có thể là nhà giao dịch tiên tiến, doanh nghiệp hoặc cá nhân. Kiểm tra bên dưới các sản phẩm cho mọi ngách.

Dành cho cá nhân

Các dịch vụ được đề cập dưới đây dành cho người dùng mới bắt đầu giao dịch, mua và bán tiền điện tử để sử dụng cá nhân:

 • Ví Coinbase – Coinbase gần đây đã ra mắt một ví di động độc lập cho cả người dùng Android và iOS. Ví sẽ có quyền truy cập vào tất cả các quỹ.
 • Đồng xu USD – Một loại tiền điện tử luôn có giá bitcoin coinbase ổn định và luôn có thể được đổi.
 • Môi giới tiền điện tử – Ứng dụng Coinbase cung cấp dịch vụ môi giới cho người dùng mới và họ thường mua bitcoin đầu tiên của họ thông qua Coinbase vì đây là nền tảng trao đổi bitcoin tốt nhất.

Dành cho Nhà giao dịch Nâng cao

Các chuyên gia có kiến ​​thức cao về tiền điện tử và nền tảng giao dịch có thể sử dụng Coinbase Pro:

 • Coinbase Pro – Coinbase Pro dành cho người dùng có nhiều kinh nghiệm hơn và đơn giản hóa quá trình mua tiền điện tử với mức phí bảo hiểm.

Cho doanh nghiệp

Các doanh nghiệp đầu tư vào tiền điện tử hoặc nghĩ đến việc có một startup có thể sử dụng các dịch vụ được nêu dưới đây:

 • thương mại – Doanh nghiệp có thể chấp nhận tiền điện tử sử dụng dịch vụ này trong vòng vài phút mà không phải trả thêm phí chuyển tiền Coinbase.
 • Sự coi giư – Một loại lưu ký tài sản tiền điện tử cho các doanh nghiệp có vốn độc lập trong trao đổi Coinbase.
 • Liên doanh – Sử dụng các dịch vụ này, các công ty khởi nghiệp có thể quyên tiền cho những người muốn xây dựng một hệ thống tài chính mở.

đánh giá ứng dụng coinbase "src =" https: //www.mobilimnd Daily.com/public/uploads/mad_9307e94ce7.png "style =" height: 471px; chiều rộng: 700px

Phán quyết của MAD – Đánh giá ứng dụng Coinbase

Nếu bạn chưa quen với thế giới tiền điện tử, việc có một nền tảng có thể hướng dẫn người dùng về cách mua / bán tiền kỹ thuật số trở nên cần thiết. Coinbase là một nền tảng giao dịch bitcoin đơn giản nhưng tốt nhất.

Coinbase có giao diện người dùng đơn giản nhưng sáng tạo, ứng dụng được bảo vệ bởi bảo hiểm và 98 phần trăm tiền của khách hàng được lưu trữ ngoại tuyến để đảm bảo an toàn. Ứng dụng này cung cấp một dịch vụ dễ sử dụng để giao dịch và cũng cung cấp sự hỗ trợ của các nhà môi giới.

Ứng dụng Coinbase ở đâu đó chậm trễ trong hỗ trợ khách hàng nhưng hiện tại nó đang hoạt động trên lĩnh vực cụ thể này để cải thiện hơn nữa. Ứng dụng trao đổi tiền điện tử cũng đã thu hút một lượng người dùng khổng lồ với hơn 30 triệu người dùng, điều này chắc chắn làm cho nó nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh.

Trong trường hợp bạn vẫn có bất kỳ nghi ngờ nào về quy trình trao đổi Bitcoin, thì hãy bình luận xuống bên dưới để nhóm chuyên gia MobileAppDailys có thể hỗ trợ bạn sớm nhất. Ngoài ra, bạn luôn có thể tiếp tục và xem các đánh giá ứng dụng chuyên sâu khác về các ứng dụng Android / iOS đang thịnh hành mà chúng tôi thường phát hành trên nền tảng của mình.