App Meetup: Một ứng dụng để khám phá con người Revisión

Gặp gỡ có thể được các đơn đặt hàng khác nhau. Một số cuộc gặp gỡ có thể được đánh dấu để gặp gỡ những người mới, một số có thể liên quan đến việc kết bạn, và sau đó có những người có thể muốn thực hành các kỹ năng xã hội của họ. Dù có thể là lý do, tham gia xã hội vào các nhóm và sự kiện địa phương là một cách tiếp cận tuyệt vời để gặp gỡ mọi người và tạo kết nối.

Xuống dốc, chúng tôi đã có được một trong những ứng dụng xã hội tốt nhất, được biết đến với cái tên Meetup. Ứng dụng này giúp bạn tạo và tham gia các nhóm xã hội địa phương. Tất cả các nhóm được tập trung xung quanh một lợi ích chung. Ví dụ, các nhóm có thể dành cho cuộc họp và kết hợp, trong khi các nhóm khác có thể phục vụ cho sự nghiệp, sở thích và mạng lưới kinh doanh.

Các nhóm của ứng dụng Meetup cho iPhone và Android được tham gia miễn phí, nhưng nếu bạn muốn tự tạo một nhóm, thì sẽ tốn tiền.

Sự phổ biến của ứng dụng gặp gỡ này đã giúp ứng dụng này đóng gói các ứng dụng mới tốt nhất của Bỉ và ứng dụng miễn phí tuyệt vời, không ai khác ngoài Apple.

Công ty được thành lập vào năm 2002 bởi Scott Heiferman và bốn người đồng sáng lập khác. Meetup chủ yếu được phổ biến bởi chiến dịch chính trị năm 2004 của Howard Dean. Trước khi được WeWork mua lại vào năm 2017, Meetup đã có thể huy động thành công tổng cộng 18,3 triệu đô la tài trợ 5 vòng.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm để tham dự các sự kiện, gặp gỡ những người vui vẻ hoặc đơn giản là kết bạn, hãy xem bài đánh giá ứng dụng Meetup chi tiết của chúng tôi và làm sáng tỏ các bài hát bất ngờ.

Giới thiệu về ứng dụng Meetup

Ứng dụng Meetup là một nền tảng công bằng để tìm kiếm và xây dựng các kết nối địa phương. Bạn có thể sử dụng ứng dụng gặp gỡ này để gặp gỡ những người mới, tìm kiếm sự hỗ trợ, tìm hiểu những điều mới, theo đuổi đam mê hoặc ra khỏi vùng thoải mái của bạn. Và bạn có thể trải nghiệm nó tại các địa điểm gần gũi. Ứng dụng sử dụng vị trí chính xác của thiết bị (GPS và dựa trên mạng) để đề xuất các sự kiện Meetup ở gần đó.

Nếu bạn vẫn đang tự hỏi, tất cả những gì ứng dụng này có thể cho phép bạn làm, đây là câu trả lời của bạn:

 • Thăm dò: Ghé thăm những nơi và thử những điều mới với những người cùng chí hướng.
 • Xây dựng sự nghiệp: Để tiến lên trong sự nghiệp, bạn có thể xây dựng một mạng lưới, học một ngôn ngữ, tham gia một lớp học và chào sân cho các nhà đầu tư thông qua ứng dụng này.
 • Sáng tạo: Nếu bạn tham gia vào bất kỳ lĩnh vực sáng tạo nào, bạn nên tạo một nhóm và nhận phản hồi về công việc của mình.

Ứng dụng này được dệt xung quanh một ý tưởng đơn giản, khi chúng ta gặp nhau và làm những việc quan trọng với chúng ta, chúng ta sẽ làm tốt nhất. Và đó là những gì ứng dụng làm với độ chính xác. Dưới đây là một số đánh giá nhóm Meetup phổ biến:

 • Nhóm họp công nghệ
 • Nhóm Gặp gỡ thể hình
 • Nhóm Meetup đi bộ
 • Các nhóm Gặp gỡ Sự nghiệp và Mạng
 • Nhóm Gặp gỡ Nhiếp ảnh
 • Mới trong nhóm Meetup thị trấn
 • Nhóm Meetup xã hội và nhiều hơn nữa.

ứng dụng đáp ứng iphone "src =" https: //www.mobilimnday.com/public/uploads/mad_9609877766.png "style =" height: 485px; chiều rộng: 700px

Các tính năng đáng chú ý của Ứng dụng Meetup

Sau khi kết nối với các nhóm địa phương, bạn có thể bắt kịp các thành viên trong nhóm và thử những điều mới. Sau đây là các tính năng nổi bật nhất của ứng dụng Meetup giúp ứng dụng này nổi bật giữa các đối thủ:

1. Khám phá sở thích của bạn

Với ứng dụng này, bạn có thể linh hoạt khám phá các sự kiện và nhóm địa phương. Có một tùy chọn hiển thị các sự kiện dựa trên sở thích của bạn. Ngay từ các câu lạc bộ sách đến yoga miễn phí, bạn sẽ bắt gặp nhiều loại nhóm.

2. Tìm kiếm nhóm dự định

Bạn thậm chí có thể khám phá các sự kiện và các nhóm bằng cách tìm kiếm một từ khóa, danh mục cụ thể hoặc xem những gì phổ biến trong khu vực của bạn.

3. Không bao giờ bỏ lỡ một sự kiện

Không phải tất cả các sự kiện sẽ được thú vị. Do đó, bạn có một tùy chọn để lưu các sự kiện mà bạn quan tâm và xem lại chúng sau này tại thời điểm bạn cảm thấy thoải mái khi tham dự nó.

4. Giữ liên lạc

Bạn không cần một ứng dụng nhắn tin bổ sung để liên lạc với các thành viên trong nhóm. Khi bạn gặp gỡ mọi người, bạn có thể sử dụng các tùy chọn thảo luận và nhắn tin để giữ liên lạc.

5. Sở thích khôn ngoan

Nếu bạn di chuyển từ nơi này đến nơi khác, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các địa điểm và bạn sẽ được kết hợp với các nhóm gần nhất để tìm thấy những trải nghiệm tuyệt vời.

6. Bắt đầu một nhóm

Ứng dụng không chỉ là về việc tham gia các nhóm, mà bạn có một sự lựa chọn nơi bạn có thể tổ chức các sự kiện của riêng mình bằng cách tạo một nhóm. Và sau đó nhóm được khuyến nghị cho những người có thể quan tâm đến chương trình nghị sự của bạn.

Kế hoạch đăng ký Meetup

Nếu bạn muốn tổ chức một cuộc họp, bạn cần đăng ký thông qua ứng dụng. Một thuê bao tổ chức đi kèm với một perk không giới hạn số lượng thành viên và đồng tổ chức và cho phép bạn tạo tối đa ba Cuộc họp. Ứng dụng Meetup cung cấp nhiều gói thuê bao dựa trên vị trí.

Giá cho các Cuộc họp được tạo ở Hoa Kỳ, Hoa Kỳ, Canada và Úc:

 • Vô hạn 1-tháng: $ 14,99

Tất cả các quốc gia khác:

 • Vô hạn 1-tháng: $90,99
 • Vô hạn 6-tháng: $ 29,99

Sau khi xác nhận mua hàng, phí Meetup được tính vào tài khoản cửa hàng ứng dụng của bạn và tự động gia hạn vào cuối mỗi kỳ thanh toán. Tự động gia hạn có thể được tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Phần chưa sử dụng của thời gian dùng thử miễn phí bị mất tại thời điểm mua đăng ký.

Đánh giá ứng dụng Meetup "src =" https://www.mobilimnd Daily.com/public/uploads/mad_96108f2884.png "style =" height: 471px; chiều rộng: 700px

Phán quyết của MAD: Đánh giá ứng dụng Meetup

Ở đây chúng tôi kết thúc đánh giá Meetup của chúng tôi. Chúng tôi thấy ứng dụng này hoàn toàn hấp dẫn và lôi cuốn bất cứ ai. Ứng dụng này cung cấp cho bạn nhiều danh mục nhóm mà bạn có thể tham gia. Rốt cuộc, còn gì tuyệt vời hơn là gặp gỡ những người cùng chí hướng và cùng nhau làm một số việc bạn yêu thích.

Mặc dù có một số lo ngại mà chúng tôi đã tìm ra khi xem xét ứng dụng Meetup cho Android và iOS. Thứ nhất, đó là về sự an toàn của người dùng. Ứng dụng cung cấp cho bạn một tùy chọn để báo cáo người dùng, nhưng nếu bạn biết về các thành viên nhóm hoặc quản trị viên sau cuộc họp. Vì ứng dụng không có quy trình xác minh danh tính, việc gặp gỡ người lạ có thể gây rủi ro tiềm ẩn.

Dự đoán khác là chi phí vô tình để tham gia các nhóm. Mặc dù tham gia miễn phí để tham gia các nhóm, một số nhà tổ chức vẫn có thể đưa ra phí thành viên. Và bạn không bao giờ biết, sau khi tham gia nhóm, bạn có thể được yêu cầu phục vụ cho nguồn cung cấp, bữa ăn và chi phí vận chuyển của bạn.

Tuy nhiên, bạn luôn được khuyến cáo nên đề phòng để tránh những tình huống không an toàn.

Đối với chúng tôi, Meetup là một trong những ứng dụng gặp gỡ xã hội hàng đầu và là lựa chọn tốt nhất để gặp gỡ những người mới ở gần bạn, những người luôn sẵn sàng cho các hoạt động được thực hiện tốt nhất trong một nhóm. Sau đó, bạn luôn có cơ hội để mở rộng mạng xã hội của bạn.

Nếu bạn có một ứng dụng tương tự và muốn phô trương nó trước đối tượng dự định của mình, hãy xem ứng dụng của bạn ngay bây giờ và trải nghiệm cuộc cách mạng của mọi người.

 • Làm thế nào để xóa một nhóm Meetup?
 • Meetup có giá bao nhiêu?
 • Ứng dụng Meetup có an toàn không?
 • Meetup có tốt cho việc hẹn hò không?
 • Meetup được sử dụng để làm gì?